GIỚI THIỆU

Mình tên là Trần Thị Thanh Thúy hôm nay mình muốn được chia sẽ đôi điều về cách trị kém ăn mất ngủ giúp bạn ăn ngon ngủ ngon mỗi ngày

 • Trần Thị Thanh Thúy

  BÀI THUỐC TRỊ ĐAU LƯNG MỎI GỐI TẬN GỐC TỪ ĐÔNG Y)

  NHÀ THUỐC HỒNG HÀ RẤT VUI VÌ BẠN GHÉ THĂM TRANG WED.

  Mình tên là Trần Thị Thanh Thúy hôm nay mình muốn được chia sẽ đôi điều về bản thân của mình. Mình được sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân ở Xã Mỹ Lợi B, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang.

  Do gia đình theo đạo phật từ nhỏ và nhìn thấy ông bà cha mẹ hay giúp đỡ những người nghèo khổ xung quanh nên bản thân mình cũng rất mong muốn sau này khi lớn lên cũng có thể làm được việc gì có ích cho gia đình và xã hội.

   

  Mình đã ấp ủ từ lâu sau khi tốt nghiệp mình sẽ theo ngành Y _ Dược để có thể giúp những  người đang bệnh tật vượt qua nỗi đau về thể xác, cũng như tích một chúc phúc đức cho bản thân mình.

   

  Sau khi tốt nghiệp thì mình đi làm việc cho một phòng khám lớn trong khu vực huyện DĨ AN mỗi ngày chứng kiến người bệnh ra ra vào vào, thân xác đau đớn, ốm yếu, chán ăn, mất ngủ kéo dài, suy nhược cơ thể.

   

  Còn người nuôi bệnh thì khổ sở không kém, không có chỗ ăn chỗ nghĩ, phải trải chiếu nằm dưới gạch, trời nắng thì nóng, trời mưa thì lạnh và muỗi, nghĩ ngơi thì không được, công ăn việc làm điều phải bỏ dở, thu nhập thì không có, mà bao nhiêu tiền phải chi, nào là viện phí, chụp chiếu X quang, siêu âm, phẩu thuật, thuốc men, ăn uống... tất cả chỉ mong cho người thân mau khỏi bệnh mà trong lòng mình cảm thấy xót xa, thương cảm.

   

  Người dư dả một chút còn đỡ, chỉ tội cho người nghèo, người thân mắc bệnh là cả một gánh nặng cho gia đình. Lúc mình còn nhỏ Mẹ mình bị bệnh viêm gan B, cứ tới bữa ăn là Mẹ mình khóc vì ăn vào là ói ra, ăn không tiêu, vàng da, vàng mắt, ốm yếu suy nhược, mình thấy rất thương Mẹ chỉ biết phụ Mẹ việc nhỏ trong nhà, với lại còn nhỏ chưa cảm nhận được nhiều nỗi đau mà Mẹ phải chịu, gánh nặng gia đình thì dồn hết lên vai của Cha, vừa lo cho vợ, lo cho con, lại còn ruộng nương phân thuốc cho cây lúa, mình thì chỉ biết việc nhà , giữ em, học hành, làm tốt nhất có thể.

   

  Ai cũng nói "có bệnh thì váy tứ phương, phước chủ mai thầy" Mẹ mình cũng gặp được thầy thuốc Nam có tiếng mát tay trong vùng bắt mạch điều trị. uống mấy thang đầu Mẹ ngủ được, ăn được dần dần lấy sức, da dẻ bắt đầu khởi sắc hơn, Mẹ không còn khóc mỗi bữa ăn, tinh thần vui hẳn lên, trong nhà ai thấy cũng mừng.

   

  Theo cách ông giải thích thì khi điều trị "bồi dưỡng cơ thể" là tiêu chí được đặt lên hàng đầu " vì khi cơ thể suy nhược bệnh nhân khó lòng dung nạp thuốc điều trị như vậy kết quả sẽ không cao" lúc nhỏ chỉ biết vậy chứ có hiểu gì đâu!. tuy nhiên sau 3 tháng rồi 6 tháng Mẹ mình đã khỏi bệnh hoàn toàn theo cách của Ông.

   

  Rồi mình lập gia đình, Mẹ chồng mình cũng bị bệnh, nằm viện nhiều hơn nằm nhà. Cũng không khác gia đình mình, Ba chồng mình là người duy nhất lo cho mẹ và kinh tế gia đình. Mẹ chồng mình bệnh đủ thứ nào là thoát vị đĩa điệm, đau bao tử, hở vang tim, đau nhức khắp người, ăn uống khó khăn, chán ăn, ăn không ngon miệng, đắng miệng muốn ói, ăn vào thì đau, đêm thì đau nhức không ngủ được.

   

  Bây giờ mình trưởng thành và có chuyên môn Dược cho nên khi trãi qua thời gian chăm sóc Mẹ chồng mình mới thắm thía nỗi đau mà Mẹ mình ngày xưa phải gánh chịu. Nên mình càng tự hào càng quyết tâm nâng cao năng lực, nâng cao tay nghề chuyên môn để cứu người - giúp người, cũng thấu hiểu hơn nỗi đau mà người bệnh phải chịu và càng thấu hiểu hơn, cảm nhận sâu sắc hơn những khó khăn mà thân nhân người bệnh phải trãi qua đó là làm sao? bằng cách nào? để người bệnh có thể ăn ngon ngủ ngon, để điều trị tốt hơn, phục hồi sức khỏe tốt hơn! Thậm chí có người còn chia sẽ rằng " ước gì tôi có thể chịu hết nỗi đau, gánh hết nỗi đau bệnh tật này cho người thân" .

   

  Không những vậy! bản thân mình đặc biệt có một sự đồng cảm rất mãnh liệt với những người mẹ, những người phụ nữ.Bệnh nhân đến nhà thuốc của mình 80% là phụ nữ. Khi sinh con cơ thể phụ nữ đã suy kiệt 1 phần, chăm sóc con còn vất vả khó khăn hơn hao tổn nguyên khí nhiều hơn, lại còn phải lo cho cha mẹ, chồng, chợ búa, bếp núc, giặc giũ, đi làm công ty, .... làm cho phụ nữ không còn thời gian lo cho bản thân,chán ăn, mất ngủ, ngày 1 ngày 2 tích lũy mệt mỏi suy nhược cơ thể dẫn đến bệnh tật xâm nhập chiếm tỉ lệ cao hơn.

   

  Vì vậy, mình muốn cùng chia sẽ, muốn cùng cảm thông, muốn cùng chăm sóc sức khỏe cho các chị em, những người phụ nữ đảm đang, giàu tính hy sinh, giàu lòng nhân ái được ăn ngon ngủ ngon SỐNG KHỎE - SỐNG VUI mỗi ngày, để tiếp tục giữ ngọn lửa yêu thương cho gia đình.

   

  Đã 10 năm trôi qua, nhà thuốc Hồng Hà rất vui vì được mọi người yêu mến, tin tưởng và được đánh giá là nhà thuốc có giải pháp hiệu quả giúp người bệnh điều trị dứt điểm những căn bệnh thông thường trong đó đặc biệt là điều trị tận gốc bệnh kém ăn mất ngủ giúp bạn ăn ngon ngủ ngon từ bài thuốc gia truyền bằng đông y.

  Thuốc trị kém ăn mất ngủ giúp bạn ăn ngon ngủ ngon mỗi ngày

   

  Với thời đại công nghệ như hôm nay mình lại có thêm mong ước có thể đem bài thuốc trị kém ăn mất ngủ giúp bạn ăn ngon ngủ ngon, chống suy nhược cơ thể này đến tận tay những bệnh nhân đang phải chịu những cơn đau hành hạ từ mọi miền trên dất nước chứ không phải chỉ gói gọn nơi mà mình đang sinh sống. Chính vì lẽ đó mà hôm nay mình được trò chuyện cùng bạn.

  TỪ LÚC BƯỚC VÀO CON ĐƯỜNG NÀY MÌNH CŨNG XÁC ĐỊNH ĐƯỢC MỤC TIÊU CỦA MÌNH:

  - Chia sẽ kinh nghiệm và phương pháp điều trị kém ăn mất ngủ, suy nhược cơ thể Giúp bạn hoặc người thân của bạn “vượt qua bệnh tật–vui khoẻ cả nhà”

  - ThaoDuocAz.com mình đã thành công trong việc chữa bệnh “kém ăn mất ngủ, đau lưng mỏi gối” cho rất nhiều bệnh nhân bằng bài thuốc nam gia truyền rất hiệu quả.

  - Giúp các bạn phòng tránh và điều trị dứt điểm các triệu chứng trên, chấm dứt chuỗi ngày mệt mỏi khó khăn do bệnh tật đem lại.

  - Với việc sử dụng thuốc nam gia truyền và quá trình điều trị khá đơn giãn, mình hy vọng mang đến cho các bạn sự tiện lợi và tâm lí cực kì thoải mái. Đây là yếu tố rất cần thiết đối với những bạn đang bị kém ăn mất ngủ,đau lưng mỏi gối, chống suy nhược cơ thể, sinh lí yếu tóc bạc sớm và mang mặc cảm rất lớn với căn bệnh của mình.

  - Chia sẽ những kinh nghiệm mình tích lũy được trong quá trình điều trị cho bệnh nhân trong suốt 10 năm qua, chia sẽ khó khăn trong đời sống tinh thần của người bệnh, vì khi bạn càng khỏe mạnh thì tinh thần càng thoải mái vui vẻ thì càng nhanh khỏi bệnh.

  CHIA SẼ bài Thuốc nam GIA TRUYỀN BỔ THẬN chữa KÉM ĂN MẤT NGỦ, ĐAU LƯnG MỎI gỐI giúp bạn ăn ngon ngủ ngon TẬN GỐC BẰNG ĐÔNG Y.