CÁCH GIÚP ĂN NGON NGỦ NGON

CÁCH GIÚP ĂN NGON NGỦ NGON

 1. Giấc Ngủ đối với Sức Khỏe

  Giấc Ngủ đối với Sức Khỏe

  Xin chào các bạn! Hắn giấc ngủ là điều không xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Đó là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của một người bình thường. Tuy nhiên không phải ai cũng có cách hiểu đúng về tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe của con người. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này để có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn, từ đó quan tâm nhiều hơn đến giấc ngủ nhằm bảo vệ sức khỏe của chính chính mình nhé.
 2. Làm thế nào để người bị bệnh Huyết Áp Thấp có thể Ngủ Ngon

  Làm thế nào để người bị bệnh Huyết Áp Thấp có thể Ngủ Ngon

  Các bạn thân mến Hiện nay, tỉ lệ những bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến huyết áp đang có chiều hướng gia tăng mạnh. Đặc biệt là bệnh huyết áp thấp. Bệnh không chỉ thường gặp ở người già mà số lượng những người trẻ tuổi mắc huyết áp thấp cũng tăng lên một cách đáng lo ngại. Khó ngủ ban đêm, đôi khi trằn trọc hàng giờ đồng hồ nhưng vẫn không đi vào giấc, ngủ lại không sâu, hay mộng mị, sáng dậy người lừ đừ mệt mỏi là những biểu hiện do bệnh huyết áp thấp gây nên. Lâu dần những triệu chứng này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bệnh nhân. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn một số giải pháp để giúp những bệnh nhân huyết áp thấp có thể cải thiện giấc ngủ của mình.
 3. Cải thiện chứng Kém Ăn Mất Ngủ ở dân văn phòng

  Cải thiện chứng Kém Ăn Mất Ngủ ở dân văn phòng

  Các bạn thân mến. Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng chịu nhiều áp lực về công việc. Bạn có tin rằng đôi khi chính đặc thù của từng công việc lại khiến bạn gặp những rắc rối khác nhau về sức khỏe không. Không nói đến những công việc phải tiếp xúc với các chất thải hay làm việc trong môi trường độc hại, chính các công việc mà bạn nghĩ là nhẹ nhàng, đơn giản cũng không tránh được gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nếu bạn không chú ý. Đơn cử điển hình là công việc văn phòng. Không phải dầm mưa, dãi nắng nhưng tỉ lệ những người mắc bệnh mất ngủ, kém ăn, mệt mỏi rơi vào dân văn phòng là khá cao. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn vì sao công việc văn phòng dễ dẫn đến mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ và cách cải thiện nhé.
 4. Ung Thư Cổ Tử Cung có thể chữa khỏi 90% nếu được phát hiện sớm

  Ung Thư Cổ Tử Cung có thể chữa khỏi 90% nếu được phát hiện sớm

  Chào các bạn! Ung thư cổ tử cung đang là mối quan tâm lo lắng của phụ nữ. Trên thế giới ung thư cổ tử cung đứng thứ hai trong các bệnh ung thư phụ khoa và đứng hàng thứ ba dẫn đến tử vong. Thế nhưng “Ung thư cổ tử cung có thể chữa khỏi bệnh đến 90% nếu được phát hiện sớm”. Vậy làm thế nào để phát hiện sớm ung thư cổ tử cung?
 5. Yoga giúp Ăn ngon, Ngủ ngon

  Yoga giúp Ăn ngon, Ngủ ngon

  Trong những năm gần đây, hẳn các bạn không ít lần được nghe đến từ “Yoga”. Nếu như khoảng 3 năm về trước, yoga gần như chưa được phổ biến thì đến thời điểm hiện tại, đây được xem như là một phương pháp hữu hiệu trong việc tăng cường sức khỏe mà rất nhiều người tìm đến. Đặc biệt với những người thường xuyên chịu áp lực công việc, căng thẳng và dễ gặp stress, dẫn đến mất ngủ, kém ăn thì yoga là chiếc phao cứu cánh hiệu quả giúp ăn ngon, ngủ ngon. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn những tư thế yoga đơn giản, có thể thực hiện tại nhà để giúp các bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ cũng như tăng cảm giác ngon miệng nhé.
 6. Điện thoại và Giấc Ngủ của bạn

  Điện thoại và Giấc Ngủ của bạn

  Chào các bạn! Ngày nay, với công nghệ ngày càng phát triển cũng như nhu cầu thông tin liên lạc ngày càng cao, điện thoại di động được xem như một vật bất li thân đối với nhiều người. Giờ đây, điện thoại di dộng không chỉ đơn giản là thiết bị nghe gọi, mà nó như là một thế giới thu nhỏ với đủ các hình thức giải trí và là phương tiện truy cập các mạng xã hội, trang web. Với sự tiện ích này, ít người trong số chúng ta biết đến tác hại của điện thoại di động đối với sức khỏe, đặc biệt là giấc ngủ. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ảnh hưởng của điện thoại di động đến giấc ngủ nhé.
 7. Mật Ong thực phẩm giúp Ăn Ngon Ngủ Ngon

  Mật Ong thực phẩm giúp Ăn Ngon Ngủ Ngon

  Xin chào các bạn Hẳn các bạn ai cũng đã từng ít nhất một lần nghe câu “Ăn được ngủ được là tiên”. Câu nói này đã nói lên được tầm quan trọng của việc ăn ngon ngủ ngon đối với sức khỏe của chúng ta như thế nào. Hiện nay, với áp lực cuộc sống, tỉ lệ người mất ngủ dẫn đến tình trạng kém ăn ngày càng tăng cao. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn một thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên giúp cải thiện vấn đề này. Đó chính là mật ong. Mật ong được đánh giá là một trong những thực phẩm giúp ăn ngon ngủ ngon có hiệu quả hàng đầu.
 8. Làm thế nào để nhận biết bệnh tiểu đường

  Làm thế nào để nhận biết bệnh tiểu đường

  Chào các bạn. Nhiều người trong gia đình bạn hay chính bản thân các bạn có thắc mắc mình có bị tiểu đường hay không? Nhiều đêm lo lắng ngủ không ngon giấc, ăn không ngon ngủ không yên. Hôm nay mình sẽ chia sẽ cùng bạn những dấu hiệu của bệnh tiểu đường, làm thế nào để nhận biết bệnh tiểu đường?
 9. Giảm Cân Có Cần Phải Nhịn Ăn

  Giảm Cân Có Cần Phải Nhịn Ăn

  Chào các bạn! Hiện nay, nhiều chị em chọn cách nhịn ăn là phương pháp để giảm cân, thế nhưng nếu như bạn không có kiến thức về vấn đề này thì tình trạng nhịn ăn này vô cùng nguy hiểm và có thể ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe. Vậy chúng ta phải làm thế nào để giảm cân hiệu quả, an toàn mà không cần phải nhịn ăn.
 10. Bí quyết Ngủ Đúng Cách

  Bí quyết Ngủ Đúng Cách

  Xin chào các bạn! Chắc ai cũng biết, giấc ngủ cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người, nhưng ngủ sao cho đúng cách để cảm thấy mình tràn đầy năng lượng thì không phải ai cũng biết. Vì vậy hôm nay mình sẽ tiết lộ cho các bạn một bí mật, đó là "Bí quyết ngủ đúng cách".