CÁCH GIÚP ĂN NGON NGỦ NGON

CÁCH GIÚP ĂN NGON NGỦ NGON

 1. CÁCH ĂN NGON NGỦ NGON CHO NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY

  CÁCH ĂN NGON NGỦ NGON CHO NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY

  Chào bạn! Nhà thuốc Hồng Hà thời gian qua trong quá trình bán thuốc nhận thấy rằng khi tư vấn thuốc có hỏi “Bạn có đau dạ dày không?” thì hầu hết câu trả lời là có 9/10 người. Vì vậy đây là một căn bệnh rất phổ biến và đau dạ dày do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu là do ăn uống không hợp lý . Đặc điểm của bệnh là no cũng đau, đói cũng đau, tức tức giữa ngực, buồn nôn, không muốn ăn, mỗi khi tới bữa ăn như là một cực hình.
 2. ĐAU DẠ DÀY CÓ NÊN ĂN XÔI KHÔNG?

  ĐAU DẠ DÀY CÓ NÊN ĂN XÔI KHÔNG?

  Chào bạn! Theo y học hiện đại nghiên cứu chứng minh trong gạo nếp có nhiều tinh bột, vitamin nhóm B,… Theo y học cổ truyền thì gạo nếp có tác dụng bổ tỳ vị cho nên các vấn đề về đường tiêu hoá như nôn mữa không dứt, loét dạ dày tá tràng, nghẹn, nặng bụng, đầy hơi, ợ chua, đau tức ngực,… hoàn toàn có thể khác phục được bằng gạo nếp.
 3. NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY CÓ THỂ ĂN NGON NGỦ NGON

  NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY CÓ THỂ ĂN NGON NGỦ NGON

  Chào bạn! Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web. Trước tiên cho mình hỏi: Bạn đang đau dạ dày? Bạn đang rất khó chịu vì chịu chứng nóng rát, tức ngực? Bạn đang đau từng cơn đứng không được, ngồi không xong chỉ có khom người nín thở mới chịu được? Bạn đang muốn chấm dứt tình trạng này và ăn ngon ngủ ngon?
 4. LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT GIẤC NGỦ NGON?

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT GIẤC NGỦ NGON?

  Chào bạn! Buổi tối là khoảng thời gian rất quan trọng để có thể phục hồi thể trạng giống như cái máy hết pin rất cần sạc năng lượng để sử dụng. Con người cũng vậy sau một ngày làm việc mệt mỏi rất cần thời gian để làm đầy năng lượng chuẩn bị cho hôm sau một ngày làm việc năng động hiệu quả.
 5. 7 CÁCH ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON

  7 CÁCH ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON

  Sau một ngày làm việc vất vả mệt mỏi căng thẳng, cơ thể chúng ta rất cần thời gian để lấy lại năng lượng, duy trì hoạt động, công việc cuộc sống. Sau bữa ăn ngon để nạp năng lượng giấc ngủ ngon là việc mà chúng ta rất cần quan tâm. Vậy thì làm cách nào để có giấc ngủ ngon?
 6. thuốc giúp ăn ngon ngủ ngon tăng cân

  thuốc giúp ăn ngon ngủ ngon tăng cân

  thuốc giúp ăn ngon ngủ ngon tăng cân dành cho người kém ăn mất ngù, suy nhược cơ thể,
 7. XƠ NANG TUYẾN VÚ LÀM CHỊ EM PHỤ NỮ LO LẮNG

  XƠ NANG TUYẾN VÚ LÀM CHỊ EM PHỤ NỮ LO LẮNG

  Xơ nang tuyến vú là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ tuổi 30-50. Nguyên nhân của xơ nang tuyến vú là do tác động của nội tiết tố estrogen và progesteron làm cho mô tuyến vú giãn nở, tích nước và căng lên tạo ra những vùng có mật độ chắc hơn bình thường nên có thể sờ thấy.
 8. CHỮA ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP CỰC HIỆU QUẢ BẰNG NHỮNG THỰC PHẨM HÀNG NGÀY

  CHỮA ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP CỰC HIỆU QUẢ BẰNG NHỮNG THỰC PHẨM HÀNG NGÀY

  Thoái hóa xương khớp là bệnh về xương khớp phổ biến nhất, bệnh tăng theo tuổi. Có thể hạn chế tình trạng trên bằng thực phẩm bạn ăn hàng ngày.