2 loại thảo dược tự nhiên giúp tăng cường sinh lý nữ hiệu quả

Thay vì sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý hóa học, độc hại, nhiều chị em phụ nữ hiện nay ưu tiên sử dụng các loại thảo dược tự nhiên. Hãy cùng tham khảo 2 loại thảo dược tự nhiên giúp tăng cường sinh lỹ nữ hiệu quả dưới đây để có được đời sống tình dục thăng hoa và viên mãn nhất!

Cây đinh lăng là thảo dược giúp cân bằng nội tiết tố nữ, tăng ham muốn tình dục

Rễ cây đinh lăng

Cây đinh lăng là loại cây quen thuộc, dễ trồng và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Theo nghiên cứu của trung tâm Sâm và Dược Liệu của TPHCM cây đinh lăng có đặc điểm và tác dụng như sâm đối với sức khỏe con người.

Cây đinh lăng có vị ngọt, tính mát, phù hợp với thể trạng của chị em phụ nữ. Trong đinh lăng có 8 loại Saponin có tác dụng kích thích não bộ, giúp chị em có thể giải phóng lo âu căng thẳng, mệt mỏi,. Ngoài ra, đây còn là loại nguyên liệu có tác dụng thanh lọc máu, tăng nồng độ nội tiết tố nữ trong cơ thể từ đó giúp chị em cải thiện chức năng sinh lý nữ.

Có thể bạn quan tâm

Cây ba kích giúp tăng cường sức khỏe và cân bằng nội tiết tố nữ

Cây ba kích

Cây ba kích một trong những thần dược để chị em tăng cường sức khỏe và khả năng sinh lý.Trong cây có chứa nhiều  axit hữu cơ giúp chị em có được sức khỏe và sự dẻo dai tốt nhất trong mỗi cuộc yêu.

Sử dụng ba kích còn giúp chị em có thể điều hòa kinh nguyệt, cân bằng nội tiết tố và hạn chế các vấn đề gặp phải trong thời kỳ tiền mãn kinh.  Ngoài ra, cây ba kích có chứa anthraglucozit giúp kích thích, làm tăng hưng phấn và khoái cảm tình dục.

Trên đây là 2 loại thảo dược tự nhiên giúp tăng cường sinh lý nữ hiệu quả, an toàn bạn có thể tham khảo. Sử dụng các loại thảo dược này đúng cách, khoa học bạn sẽ có được hạnh phúc, sự thăng hoa trong đời sống tình dục.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm