4 loại thảo dược là hoa quý hiếm ẩn mình

Các loại thảo dược là hoa hiện nay cực kỳ phổ biến trong cuộc sống. Trong đó những loại thảo dược này được biết đến với nhiều tác dụng đối với sức khỏe mọi người. Bỏ túi ngay 4 loại thảo dược là hoa sau đây để xua tan nỗi lo bệnh tật.

Hoa anh thảo

Hoa anh thảo có nhiều tác dụng

Cái tên đầu tiên mọi người không thể bỏ qua chính là hoa anh thảo. Đây là loài hoa phổ biến ở Mỹ. Người ta tìm thấy hàm lượng dầu Omega 6 có rất nhiều trong loại hoa anh thảo này. Chính vì thế hoa anh thảo có tác dụng giảm cứng khớp, điều hòa nội tiết nữ cũng như bổ não và cải thiện sự tập trung.

Hoa kim sa

Hoa kim sa cũng là một trong 5 loại thảo dược là hoa mà mọi người không thể bỏ qua. Loại hoa này là một chi của hướng dương, thường mọc rất nhiều trên núi. Tinh dầu của loài hoa này có thể giảm các vết bầm tím và sưng tấy hiệu quả.

Hoa hoàng lan

Hoa hoàng lan là loài hoa xuất hiện rất nhiều ở Madagascar, Indonesia và Philippines. Loại thảo dược là hoa này có tinh dầu rất thơm. Chính vì thế có thể giảm căng thẳng lo lắng đồng thời chống trầm cảm. Nhiều người lựa chọn hoa hoàng lan để giúp tinh thần thoải mái và thư giãn.

Hoa oải hương

Hoa oải hương chữa bệnh

Hoa oải hương còn được biết đến với cái tên là Lavender. Loại hoa này được biết đến với tác dụng là có khả năng sát trùng hiệu quả. Chính vì thế thế mọi người thường sử dụng tinh dầu hoa oải hương để trị vết cắn, đốt, bỏng và vết thương. Đồng thời oải hương cũng giúp cho mọi người dễ ngủ và giảm căng thẳng.

Trên đây là 4 loại thảo dược là hoa mà mọi người không thể bỏ qua. Biết đến 4 loại hoa này sẽ giúp cho mọi người có thể điều trị được nhiều bệnh dễ dàng.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm