Bài tập săn chắc vòng 1 tại nhà hiệu quả

Những bài tập săn chắc vòng 1 tại nhà được nhiều chị em tìm hiểu để áp dụng tự tập giúp cải thiện sắc vóc đẹp hơn. Riêng việc tập thể dục cần phải thực hiện đúng cách mới mang lại hiệu quả cao. Bên dưới đây sẽ có chia sẻ một số bài tập phổ biến nhất để chị em tham khảo.

Bài tập thực hiện chống đẩy

Bài tập chống đẩy cho nữ

Một trong những bài tập săn chắc vòng 1 tại nhà là thực hiện chống đẩy. Với bài tập này thực hiện đơn giản, đều đặn giúp cải thiện vòng ngực chảy xệ được gọn gàng hơn, mang lại sự tự tin và sắc vóc trẻ trung hơn. Bài tập chống đẩy:

 • Bước 1: Chị em chuẩn bị thảm trải ra sàn cho sạch sẽ, nằm sấp xuống thảm.
 • Bước 2: 2 bàn tay đặt quá vai, úp bàn tay xuống mặt đầy. Chú ý giữ cho lưng thẳng và thực hiện nâng cơ thể từ từ lên cao bằng cách đẩy 2 tay nâng lên
 • Bước 3: Sau khi nâng cơ thể lên cao lại hạ xuống gần sát đất, thực hiện luân luân nâng lên hạ xuống kết hợp với hít vào thở ra nhẹ nhàng. Thực hiện khoảng 3 lần 10 nhịp là hoàn thành.

Bài tập kéo căng ngực sang 2 bên

Bài tập kéo căng ngực sang 2 bên

Đây là một bài tập được nhiều người áp dụng, thực hiện dễ dàng và nhẹ nhàng tại nhà thường xuyên. Sau khoảng vài tháng tập luyện vòng 1 sẽ săn chắc, gọn gàng hơn so với trước.

Cách tập luyện:

 • Bước 1: Chị em đứng thẳng lên, bên trái của cơ thể đối diện với tường và đặt lòng bàn tay trái lên trên bức tường
 • Bước 2: Sau đó từ từ xoay thân người của mình sang phải cho tới khi bạn cảm nhận căng ngực và vùng vai trái. Giữ động tác này trong 15-30 giây và lặp lại với khu vực bên phải.

Chú ý: Khi thực hiện động tác này, bạn cần đảm bảo cho lòng bàn tay của mình ép thật chặt vào tường, tay thẳng hàng với vai. Hít vào thở ra đều đặn và khi bạn xoay người, mở rộng lòng ngực đảm bảo lưng thẳng lên.

Bài tập săn chắc vòng 1 tại nhà: Nâng người hình bàn

Bài tập thực hiện nâng người hình bàn

Bài tập thực hiện để săn chắc vòng 1 bạn có thể thử nâng người hình bàn. Bài tập này dễ dàng thực hiện tại nhà bất cứ thời gian nào rảnh rỗi.

Cách thức từng bước áp dụng cụ thể:

 • Bước 1: Bạn sẽ đặt tấm thảm xuống nên nhà, nằm thẳng người xuống
 • Bước 2: Đưa 3 bàn chân của mình về gần mông, đặt 2 bàn chân chắc xuống dưới sàn nhà
 • Bước 3: Dùng lực của 2 tay và mũi chân để đẩy toàn thân lên phía trước và ngửa cổ lên cao, hít vào thật sâu. Giữ hơi của mình trong 5 lượt đếm, bạn thấy các cơ của mình thay đổi.
 • Bước 4: Thở ra rồi trở lại với tư thế ban đầu, đều dặn khoảng 3 lần với 8 nhịp là hoàn thành.

Thông tin bài viết hướng dẫn cho chị em áp dụng các bài tập săn chắc vòng 1 tại nhà. Bạn áp dụng 1 trong số các bài tập này kiên trì một thời gian sẽ cảm nhận được vòng 1 của mình bớt xệ và cũng chắc, gọn hơn. Cùng với đó là các cơ khỏe mạnh, vóc dáng thon thả.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm

 1. Các cách tăng vòng 1 tại nhà đơn giản dành cho chị em

 2. Thế nào là sở hữu vòng 1 chuẩn và bí quyết làm đẹp vòng một

 3. Cảnh báo: Biểu hiện của ung thư vú – căn bệnh nguy hiểm hàng đầu

 4. Chu trình chuẩn chăm sóc da tuổi dậy thì

 5. Giảm dầu mỡ với các món luộc hấp dẫn hàng ngày