Bài thuốc Y học cổ truyền điều trị tiểu ra máu hiệu quả?

Đối với chứng tiểu ra máu không phải là một bệnh lý quá nghiêm trọng, tuy nhiên nếu không điều trị kịp thời dễ gây ảnh hưởng nguy hiểm đối với sức khỏe. Ngoài việc sử dụng các bài thuốc Tây Y thì những bài thuốc Y học cổ truyền điều trị tiểu ra máu cũng được nhiều người quan tâm. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhưng an toàn mà tiết kiệm.

Canh rau muống – Bài thuốc Y học cổ truyền điều trị tiểu ra máu

Sử dụng khoảng 500g rau muống đem đi rửa sạch, thái nhỏ. Sau đó cho rau muống vào luộc chín nhừ với 800ml nước. Sau đó chắt lấy nước, bỏ bã và tiếp tục nấu cô đọng lại chỉ còn khoảng 300ml, rồi kết hợp với 50g mật ong và uống ngày 2 lần. Đảm bảo sau ngày uống đầu tiên sẽ thấy tình trạng đại tiểu tiện ra máu giảm thiểu hiệu quả.

Bài thuốc Y học từ rau muống điều trị tiểu ra máu hiệu quả

Giúp điều trị chứng tiểu tiện ra máu nhờ bài thuốc Y Học từ hoa cúc

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị khoảng 5 bông hoa cúc tươi, 50g mộc nhĩ, 100g gạo nếp, 50g thịt lợn nác cùng bột ngọt, muối vừa đủ. Sau đó lấy các gia vị đem đi rửa sạch, còn gạo nếp thì vo sạch rồi đem đun sôi cùng 1 lít nước. Sau khi gạo bắt đầu nở thì cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào nấu chín và chia ra ăn 2 lần/ngày. Tác dụng của bài thuốc này là giúp an tạng sáng mắt, giải nhiệt tiêu phù cũng như điều trị chứng tiểu tiện ra máu.

Sử dụng hoa cúc để điều trị chứng tiểu tiện ra máu

Trên đây là tổng hợp những bài thuốc Y Học cổ truyền điều trị tiểu ra máu hiệu quả được các bác sĩ khuyên dùng. Ngoài ra, người bệnh cần chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm