Các loại thảo dược làm sạch thận hiệu quả

Hiện nay, phương pháp làm sạch thận bằng trà thảo dược đang được nhiều người áp dụng và đã đạt được hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, để phát huy được hết công dụng của các loại thảo dược đòi hỏi người dùng phải có hiểu biết và điều chỉnh với liều lượng phù hợp. Vậy, có bao nhiêu loại thảo dược làm sạch thận hiệu quả trên thị trường hiện nay?

Thảo dược diệp hạ châu

Diệp hạ châu hay còn gọi là cây cau trời, cây chó đẻ, cây chó đẻ răng cưa,….Loại trà thảo dược này đã được chứng minh có tác dụng lợi tiểu, hỗ trợ điều trị sỏi thận hiệu quả.

Diệp hạ châu hay còn gọi là cây cau trời, cây chó đẻ

Thảo dược cúc hoàng anh

Thảo dược làm sạch thận tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo là cúc hoàng anh. Loại thảo mộc này thường được sử dụng để giải độc thận và điều chỉnh đường tiết niệu. Theo kết quả thí nghiệm lâm sàng ở trên động vật, loại thảo dược này có khả năng tăng lượng nước tiểu, có khả năng chống nhiễm trùng và kháng viêm tốt.

Thảo dược cỏ đuôi ngựa

Loại cỏ đuôi ngựa thường được ứng dụng để điều trị các bệnh liên quan tới bàng quang, tiểu tiện mất kiểm soát, bàng quang và nhiễm trùng đường tiết niệu. Loại cỏ này được dùng ở dưới dạng viên nang hoặc dạng trà.

thảo dược làm sạch thận

Loại cỏ này được dùng ở dưới dạng viên nang hoặc dạng trà

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm