Cách chăm sóc cậu nhỏ tránh nhiễm khuẩn

“ Cậu nhỏ” là bộ phận rất nhạy cảm của nam giới. Nếu như không được chăm sóc và bảo vệ đúng cách thì cậu nhỏ rất dễ bị tổn thương và suy yếu. Chính vì vậy mà phái mạnh cần có cách chăm sóc cậu nhỏ tránh nhiễm khuẩn cũng như cách vệ sinh vùng kín nam giới sao cho đúng cách nhé!

Vệ sinh sạch sẽ

Vệ sinh sạch sẽ chính là một trong những cách chăm sóc cậu nhỏ tránh nhiễm khuẩn mà nam giới nên biết. Nam giới sẽ thường xem nhẹ chuyện vệ sinh “ cậu nhỏ” vì nghĩ rằng nó được bao bọc kín cả ngày thì không bị bẩn. Tuy nhiên khu vực này lại tiết ra nhiều mồ hôi nhất dễ gây nên mùi hôi khó chịu và viêm nhiễm.

Thói quen vệ sinh vùng kín nam giới hàng ngày và thường xuyên sẽ đảm bảo “ cậu nhỏ” được giữ gìn sạch sẽ. Đặc biệt là trước và sau khi quan hệ tình dục. Đối với những người có bao quy đầu hơi dài thì cần phải thường xuyên vệ sinh để loại bỏ đi các bụi bẩn bám ở trong. Mồ hôi và dịch có thể dính vào dương vật, tạo nên môi trường vi khuẩn, men nấm có hại phát triển.

Hãy massage dương vật khi tắm

Bên cạnh việc chăm sóc cậu nhỏ tránh nhiễm khuẩn bằng cách là vệ sinh thì khi tắm cần massage cậu nhỏ từ 1 – 2 phút. Với việc làm này sẽ giúp làm sạch dương vậy và lưu thông khí huyết ở vùng này.

Mặc quần lót cotton thông thoáng

Mặc quần lót cotton thông thoáng chính là cách chăm sóc cậu nhỏ tránh nhiễm khuẩn. Nếu như bạn mặc quần lót quá chật, sự lưu thông máu lên đến “ cậu nhỏ” bị ảnh hưởng. Từ đó làm giảm chất lượng của tinh trùng, bên cạnh đó mặc quần lót quá chật, không thoáng mát sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn. Với việc sử dụng quần cotton, thun mềm thoáng mát để thấm hút mồ hôi hiệu quả, tạo được cảm giác dễ chịu.

Nên ngồi đúng tư thế

Tư thế ngồi đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc cậu nhỏ tránh nhiễm khuẩn. Nam giới nên để 2 đùi hình chữ V, không nên khép 2 đùi vào hoặc bắt chéo chân như phụ nữ. Bởi cậu nhỏ sẽ bị chèn ép và bị ảnh hưởng đến khả năng xuất tinh bình và sức khỏe sinh lý cũng bị ảnh hưởng.

Đừng để những thói quen tưởng chừng là vô hại làm ảnh hưởng đến “ cậu nhỏ” của bạn. Hãy tạo nên thói quen vệ sinh vùng kín nam giới hàng ngày để bảo vệ toàn diện. Cách chăm sóc cậu nhỏ tránh nhiễm khuẩn cũng như giữ an toàn cho sức khỏe sinh sản của cậu nhỏ một cách tốt nhất nhé! Hy vọng với những thông tin này đã giúp bạn đọc có thêm nhiều điều hữu ích.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm

  1. Danh sách những thực phẩm không tốt cho cậu nhỏ bạn phải biết!

  2. Tìm đáp án cho câu hỏi “ trứng gà và trứng vịt loại nào bổ hơn”

  3. Hướng dẫn cách lựa chọn bao cao su phù hợp

  4. Những ai không nên ăn nấm? Và khi ăn nấm cần lưu ý những gì?

  5. Người béo phì cần ăn uống như thế nào tốt nhất?