Cách chữa rối loạn cương dương nhất định nên biết

Rối loạn cương dương là một trong những tình trạng chức năng tình dục bị rối loạn. Đây là tình trạng không cương cứng lên được. Hiện tượng này nếu như kéo dài, không được điều trị sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, sức khoẻ và đời sống tinh thần của người đàn ông. Cùng xem có những cách chữa rối loạn cương dương nào hiệu quả dưới đây nhé!

1. Cách chữa rối loạn cương dương – điều trị bằng đông y

Phần lớn các bài thuốc đông y đều có tính chất gia truyền, hoặc điều trị theo kinh nghiệm dân gian, được kiểm chứng trên cơ sở khoa học. Khi điều trị bằng đông y, cần nghiên cứu kỹ, đảm bảo sử dụng thuốc đông y có tính khoa học.

2. Bơm hút chân không

Phương pháp thứ 2 là bơm hút chân không, nguyên lý là bơm khí vào dương vật đầy lên. Khi khí bắt đầu vào dương vật, buộc vào gốc dương vật để giữ dương vật cứng lúc giao hợp. Sau khi giao hợp xong thì tháo dây gốc ra. Phương pháp này cải thiện về tinh thần cho nhiều người trước khi có thể điều trị hiệu quả. Hiện phương pháp này được áp dụng với những bệnh nhân không muốn dùng thuốc.

3. Sử dụng testosterone

Đây là biện pháp áp dụng cho những trường hợp rối loạn cương dương do thiếu hụt testosterone, giúp nam giới có thể cải thiện khả năng cương dương và tăng ham muốn tình dục.

Không những thế, khi sử dụng testosterone cơ thể sẽ khỏe khoắn hơn, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Hình thức sử dụng có thể theo 3 đường đó là uống, tiêm, bôi ngoài da. Khi sử dụng nên lưu ý chống chỉ định đối với người phì đại tiền liệt tuyến.

Ảnh minh họa Freepik

4. Các nhóm thuốc giãn mạch

Nhóm thuốc này sẽ bao gồm papaverin, prostaglandin E1 được chỉ định từ các bác sĩ dành cho những người bị tổn thương thần kinh do mạch máu, tâm lý,…

Phương pháp này sử dụng chất giãn cơ trực tiếp vào dương vật. Tuy nhiên phương pháp này có các tác dụng phụ như bầm tím, tụ máu, cương đau,…

5. Phẫu thuật điều trị

Phẫu thuật điều trị được biết đến là biện pháp cuối cùng, có 2 dạng phẫu thuật đó là: phương pháp phẫu thuật thông động mạch, trong trường hợp các động mạch cấp máu cho dương vật tổn thương. Phương pháp thứ 2 là cấy vật hang giả, người bệnh phải chấp nhận tổn thương vĩnh viễn để lắp vật hang giả vào.

Trên đây là những cách chữa rối loạn cương dương từ đông y đến khoa học phẫu thuật. Đây là tình trạng khá nguy hiểm, ảnh hưởng nhiều đến đời sống sức khỏe và tinh thần. Nắm rõ các phương pháp chữa bệnh, theo các chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả và an toàn hơn nhé!

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm