Có nên sử dụng bao cao su hương trái cây?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng bao cao su hương vị trái cây mang tên thương hiệu khác nhau. Những sản phẩm này có hương vị khá thơm của các loại trái cây như: nho, dâu, cam, táo, chuối…. Vậy bao cao su hương trái cây là gì? Có nên sử dụng bao cao su hương trái cây không? Để tìm ra lời giải đáp chính xác, cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây.

Bao cao su hương trái cây là gì?

Bao cao su hương trái cây là loại bao cao su được sản xuất thêm thành phần tạo hương của nhiều loại trái cây khác nhau. Trong đó tiêu biểu có thể kể đến như: bao cao su hương cam, táo, chanh, dâu tây, chuối… Loại bao cao su này được nhiều người đánh giá cao bởi sự kích thích giúp cuộc yêu thêm hưng phấn hơn.

Nên dùng bao cao su hương trái cây không?

Bao cao su hương trái cây ngoài thêm hương liệu thì chức năng của nó vẫn giống các loại bao cao su thông thường. Tuy nhiên, loại bao cao su này được khuyên dùng khi cả hai quan hệ tình dục thông qua đường miệng. Điều này tăng khả năng ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm khi quan hệ mà vẫn đem đến sự phấn khích trong cuộc yêu. 

Theo các chuyên gia đã chỉ ra rằng, trong một số loại bao cao su hương trái cây có chứa đường hoặc hương liệu có thể gây kích ứng vùng âm đạo ở nữ. Theo đó, các chất này gây ảnh hưởng đến chỉ số pH của âm đạo từ đó dẫn đến tình trạng viêm nhiễm âm đạo. Chính vì thế, khi trong quan hệ chỉ nên sử dụng bao cao su không mùi sẽ an toàn hơn.

Một số lưu ý khi chọn mua bao cao su hương trái cây

Khi chọn mua và sử dụng bao cao su hương trái cây, bạn cần lưu ý đến một số điều sau đây:

  • Nếu lần đầu bạn sử dụng bao cao su hương trái cây mà cảm thấy khó chịu ở vùng kín hoặc hơi ngứa thì tốt nhất nên dừng lại.
  • Những bạn nữ hay bị mẫn cảm khi tiếp xúc với mọi thứ bên ngoài thì không nên sử dụng bao cao su hương trái cây.
  • Khi chọn mua bao cao su hương trái cây, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về nguồn gốc xuất xứ. Hãy nên ưu tiên những thương hiệu sản xuất bao cao su uy tín để chọn mua.

Lời kết

Chắc hẳn qua đây đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi có nên sử dụng bao cao su hương trái cây. Hy vọng những chia sẻ ở trên cung cấp thông tin và kiến thức hữu ích đến bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm