Điểm danh các loại quả làm tăng hưng phấn trong chuyện ấy

Trái cây luôn là nguồn thực phẩm kích thích vị giác và rất giàu dưỡng chất. Ngoài những công dụng làm đẹp, tốt cho sức khoẻ thì có rất nhiều các loại quả làm tăng hưng phấn trong chuyện ấy. Vậy đó là những loại quả nào thì các bạn hãy cùng khám phá dưới đây.

Chuối

Khi nam giới muốn tăng cường sinh lực thì không thể bỏ qua chuối bởi khả năng bổ trợ dưỡng chất. Bên cạnh đó, enzyme Bromelain trong chuốt cũng làm tăng thời gian và khả năng cương cứng, cải thiện hiệu suất trong chuyện ấy lâu hơn, mạnh hơn.

các loại quả làm tăng hưng phấn

Ngoài ra, lượng kali trong chuối dồi dào giúp thúc đẩy lưu thông máu đến cậu nhỏ, giảm nguy cơ chuột rút và tăng lượng tinh trùng.

Dâu tây

Dâu tây là loại quả giàu vitamin C giúp tăng số lượng tinh trùng. Đồng thời, hàm lượng chất chống oxy hóa trong loại quả này cũng rất dồi dào nên giúp kích thích lưu thông máu đến cơ quan sinh sản. Nhờ đó, sức khoẻ của cơ thể cũng được duy trì để đảm bảo sự dẻo dai khi lâm trận.

Bên cạnh đó, dâu tây còn có chứa một lượng kẽm nhất định. Kẽm đều rất tốt cho việc cải thiện ham muốn ở cả nam và nữ giới.

Các loại quả làm tăng hưng phấn – Cam

Cam là loại trái cây giàu vitamin C, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, thành mạch cải thiện chắc khoẻ hơn. Chất Flavonoid, vitamin B1, Thiamin trong cam còn giúp giải phóng năng lượng, tăng cường lưu thông khí huyết. Vì thế, giúp sức khỏe được tăng cường, mang lại sự hưng phấn và sung mãn hơn khi lâm trận cho cả nam cũng như nữ giới.

Quả bơ

Bơ là loại trái cây giàu dưỡng chất với hàm lượng axit folic lớn sẽ giúp chuyển hoá protein thành năng lượng. Nhờ đó, sử dụng bơ sẽ giúp các cặp đôi tràn đầy năng lượng để kéo dài cuộc yêu hơn.

Ngoài ra, hàm lượng vitamin B6 trong bơ có nhiều nên giúp lượng hormone ở nam giới được sản xuất nhiều hơn. Điều này giúp tăng cường ham muốn ở nam giới.

Lựu

các loại quả làm tăng hưng phấn

Nếu đang tìm kiếm xem quả nào làm tăng hưng phấn thì không thể bỏ qua lựu. Loại quả này giúp tăng cường sản xuất hormone testosterone ở nam giới. Vì thế, vừa giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng vừa tăng cường bản lĩnh nam giới, cải thiện đời sống chăn gối.

Kết luận

Trên đây là một số các loại quả làm tăng hưng phấn cho các cặp nhằm cải thiện chuyện yêu. Ngoài bổ sung các loại quả này, các cặp đôi nên chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt để nâng cao sức khoẻ, giúp đời sống chăn gối luôn được thăng hoa, hạnh phúc.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm