Điểm danh một số bột ăn dặm cho trẻ từ 7 đến 24 tháng tuổi

Trẻ em cần có một chế độ dinh dưỡng phù hợp để không làm ảnh hưởng tới sự phát triển. Đặc biệt phải nói đến giai đoạn trẻ đang ăn dặm. Bạn đang tìm một số bột ăn dặm cho trẻ từ 7 đến 24 tháng tuổi? Bạn đắn đo không biết nên chọn loại nào là phù hợp cho con mình? Tất cả khúc mắc của bạn sẽ có ngay trong nội dung bài viết này.

Bột ăn dặm Hipp

Trong giai đoạn 7-24 tháng tuổi, bạn có thể chọn bột ăn dặm Hipp. Đây là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng được các ông bố bà mẹ Việt tin tưởng lựa chọn.

Nguyên liệu của Hipp được làm 100% hữu cơ. Được sản xuất trải qua 200 công đoạn, được kiểm định nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Trong thành phần của Hipp có chứa Bột ăn dặm Hipp chứa tinh bột, vitamin A, B1, B2, C, D, chất xơ, và đầy đủ khoáng chất dành cho trẻ. Đặc biệt bột có vị sữa ngọt, thơm ngon, rất dễ ăn cho trẻ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này dành cho con mình ngay hôm nay nhé. Ghé mua bột

Bột ăn dặm Ridielac

Một số bột ăn dặm cho trẻ từ 7 đến 24 tháng tuổi không thể không nhắc đến đó là bột ăn dặm của thương hiệu Vinamilk – Ridielac. Mua ngay

Đây là sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn về an toàn chất lượng RVA của Hà Lan. Bổ sung bột ăn dặm cho trẻ bố mẹ có thể yên tâm hơn vì trong đó đã có đầy đủ các loại dưỡng chất thiết yếu. Từ các loại vitamin, chất béo, khoáng chất, DHA, đạm, AHA… Đặc biệt, bột còn có vị ngọt, vị mặn, vị trái cây, gạo sữa nên bạn có thể chọn lựa để đổi món cho trẻ.

Bột ăn dặm Nestle Cerelac

Trong giai đoạn từ 7 đến 24 tháng bạn có thể cho bé dùng bột Nestle Cerelac. Đây là loại bột có đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trong Nestle Cerelac cung cấp hàm lượng sắt, ngăn ngừa chứng thiếu máu ở trẻ. Không chỉ vậy, Nestle Cerelac còn cung cấp một lượng lớn probiotic hỗ trợ tiêu hóa. Nâng cao hệ miễn dịch của đường ruột, giúp hệ miễn dịch chặn vi khuẩn tấn công. Bột ăn dặm này rất dễ ăn, hàng ngày bạn có thể cho trẻ ăn để phát triển tốt nhất.mua ngay

Trên đây là một số bột ăn dặm cho trẻ từ 7 đến 24 tháng tuổi bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp để bé có một cơ thể khỏe mạnh.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm