Điều trị tiểu đường bằng y học cổ truyền hiệu quả

Tiểu đường hiện đang là căn bệnh khiến rất nhiều người đau đầu, đặc biệt là người già. Tuy nhiên, bên cạnh các phương pháp Tây y, mọi người có thể điều trị tiểu đường y học cổ truyền. Sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ cho mọi người các bài thuốc điều trị hiệu quả.

Dây thìa canh

Dây thìa canh trị tiểu đường

Đối với những người bị tiểu đường sử dụng dây thìa canh rất tốt. Loại cây này có khả năng làm giảm hấp thu Glucose ở ruột đồng thời giảm tân tạo Glucose tại gan. Chính vì thế các tế bào beta ở tụy cũng sẽ được phục hồi và tăng khả năng sản xuất Insulin.

Chè đắng

Chè đắng cũng là một trong những loại thuốc thuốc đông y được đánh giá là có tác dụng điều trị tiểu đường hiệu quả. Loại chè này có vị đắng ngọt và hơi chua tính hàn. Chính vì vậy mà mà chè đắng có tác dụng hạ đường máu và là giảm cholesterol cũng như như chứng cao huyết áp và mỡ máu.

Giảo cổ lam

Giảo cổ lam tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Điều trị tiểu đường bằng y học cổ truyền hiệu quả không thể bỏ qua cái tên giảo cổ lam. Đây là một trong những loại dược liệu quý hiếm có tác dụng thuốc chế đường huyết và làm giảm tình trạng rối loạn lipid máu. Giảo cổ lam có tác dụng giảm cholesterol trong máu và và tăng tiết Insulin nên có khả năng nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

Những loại thuốc này được đánh giá cao trong việc điều trị tiểu đường mà mọi người không thể bỏ qua. Các bệnh nhân tiểu đường nên bỏ túi cho mình những thông tin này để có thể điều trị bệnh hiệu quả.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy đến cơ sở đông y uy tín để có thể chuẩn bệnh một cách chuẩn xác nhất.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm