Browsing loại

Đời Sống 360

Tết tặng quà gì sang trọng, hữu dụng mà giá cả phải chăng?

Tết tặng quà gì cho ông bà, bố mẹ và cấp trên để thể hiện được tấm lòng của mình mà giá cả không quá đắt đỏ? Tết đối với người Việt là thời điểm để trao nhau những món quà cùng lời chúc đầu năm nhiều may mắn. Ngoài những lời chúc thì các món quà ý nghĩa đúng được nhiều người tìm mua. Chưa biết sẽ mua gì cho dịp Tết năm nay, bạn hãy tham khảo tại đây nhé!

Vì sao nữ nên có một túi xách để đi dự tiệc mà bạn cần biết?

Vì sao nữ nên có một túi xách để đi dự tiệc? Tìm hiểu ý nghĩa của những túi xách góp phần tô điểm cũng như tạo điểm nhấn như thế nào đến với phong cách thời trang đi tiệc của chị em. Bên cạnh đó, bài viết sẽ giúp bạn biết cách chọn một chiếc túi xách phù hợp nhất để đi dự tiệc trong thời gian tới đây dựa trên tiêu chí nào?

Cách tăng tuổi thọ cho thiết bị gia dụng hiệu quả nhất

Cách tăng tuổi thọ cho thiết bị gia dụng là những phương pháp kéo dài thời gian sử dụng và giữ cho chất lượng ổn định. Tùy thuộc vào chức năng và cách sử dụng của từng thiết bị mà chúng có cách thức tăng tuổi thọ khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin về các phương pháp này trong bài viết sau đây.

Bị chồng bạo hành thì kiện ở đâu?

Vấn nạn bạo lực gia đình vẫn còn tồn tại và diễn ra phổ biến trong thời đại ngày nay. Đây là một hành vi bạo lực được toàn xã hội lên án và được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Vậy bị chồng bạo hành thì kiện ở đâu? Để tìm ra câu trả lời chính xác nhất, cùng tìm hiểu thông tin ngay dưới bài viết sau đây.

Sự nguy hiểm của tình một đêm và những điều cần tránh

Nhiều bạn trẻ với lối sống phóng khoáng thường sẽ xuất hiện những cuộc tình một đêm. Tuy nhiên, sau khi biết được sự nguy hiểm của tình một đêm thì có thể bạn sẽ không dám làm điều này nữa. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về những hậu quả cuộc tình này mang lại nhé!

Rèn luyện yoga có làm tăng ham muốn lên hay không?

Lợi ích của việc luyện yoga đã được chứng minh rất nhiều khi có tác động tích cực lên sức khỏe. Nhưng luyện yoga có làm tăng ham muốn tình dục hay không thì vẫn là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để tìm đáp án chính xác về lợi ích cho bộ môn thể dục này nhé!