Browsing loại

Đời Sống 360

Làm gì khi bị rối loạn thị giác? Cách điều trị hiệu quả

Làm gì khi bị rối loạn thị giác là câu hỏi khiến dân văn phòng đau đầu mãi không thôi vì tiếp xúc với máy tính nhiều nên đây là điều khó có thể tránh khỏi. Vậy có cách này để điều trị hay làm giảm nhẹ triệu chứng này không? Cùng tìm hiểu bài viết này ngay sau đây vì bài viết này có tất cả mọi thứ bạn cần!

Khám Phá Sự Ngọt Ngào Bổ Dưỡng Của Mật Ong Đối Với Sức Khỏe

Từ xưa, ông bà ta đã thường xuyên sử dụng mật ong để làm đẹp, trị bệnh và chế biến món ăn. Cuộc sống hiện đại với nhiều loại nguyên liệu bổ dưỡng và thuốc quý vẫn không thể khiến mật ong bị lu mờ. Trong bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về sự ngọt ngào bổ dưỡng của mật ong và thấy muốn mua mật ong nguyên chất ngay lập tức.

Người bị đường ruột yếu nên tránh xa các thực phẩm nào?

Những người bị đường ruột yếu nên tránh xa các thực phẩm nào để không khiến cho tình trạng bệnh nặng thêm? Vấn đề đồ ăn thức uống cực kỳ quan trọng khi bạn đang có vấn đề về đường tiêu hóa. Nhằm giúp bạn đọc có thông tin để áp dụng vào thực tiễn thì bài viết bên dưới sẽ cung cấp các thực phẩm nên tránh.

Có nên uống trà sau khi đã uống bia rượu hay không?

Hiện nay, vào các dịp lễ tết, mọi người thường hay chúc tết họ hàng xung quanh. Vì vậy không thể tránh khỏi việc được mời những ly bia. Tuy nhiên khi uống bia thì họ lại không dùng chung với trà vì nó có hại. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về việc có nên uống trà sau khi uống bia rượu hay không?

Lợi ích của việc xông hơi đối với sức khỏe là gì?

Xông hơi là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe được biết đến và áp dụng lâu đời ở nhiều vùng trên thế giới. Đây được xem là chìa khóa quan trọng, mang tới những tác động tuyệt vời cho cơ thể. Cùng tìm hiểu về những lợi ích của việc xông hơi trong bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin hữu ích đấy.

Bạn Có Thể Nhận Biết Tiền Tiểu Đường Thông Qua Các Dấu Hiệu Nào?

Phát hiện và điều trị sớm tiền tiểu đường giúp bạn tăng tỷ lệ điều trị bệnh thành công, giảm khó khăn và biến chứng trong khi trị bệnh. Nếu bạn chịu khó lắng nghe cơ thể thì sẽ nhận ra các dấu hiệu cảnh báo đường huyết đang vượt mức bình thường. Bạn bỏ qua các dấu hiệu này đồng nghĩa với việc giúp bệnh tiến triển nhanh hơn.

Những lý do không nên ăn quá no mà bạn cần phải biết

Trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều lý do khiến cho mọi người không kiểm soát được hành vi của mình dẫn tới ăn quá nhiều, ảnh hưởng phần nào tới cơ thể. Chúng ta thường được nhắc nhở là không nên ăn quá no, đặc biệt là vào bữa tối. Vậy lý do không nên ăn quá no là gì? Gợi ý một số phương áp dụng khi lỡ ăn quá no mà các bạn cần nên biết để luôn đảm bảo sức khỏe của mình và những người xung quanh.