Browsing loại

Dưỡng Sinh

Những điều lưu ý để tránh tăng cân ngày Tết

Bí quyết tránh tăng cân ngày tết như thế nào? Cần làm gì để kiểm soát được cân nặng? Đây được xem là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết tại bài viết sau đây. Cùng khám phá thông tin hữu ích để vóc dáng thon gọn, chắc khỏe.

Giải đáp tại sao phải giữ ấm cơ thể vào mùa đông

Điều quan trọng nhất bạn cần làm là giữ ấm cơ thể vào mùa đông. Không khí lạnh sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và hiệu quả công việc của bạn. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe thì bạn không được lơ là với sức khỏe của mình. Cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể bảo vệ cơ thể không gặp vấn đề trong mùa lạnh này.

Chế độ ăn cho người cao tuổi như thế nào hợp lý?

Những người lớn tuổi thường có sức đề kháng kém và khả năng hấp thụ thức ăn chậm hơn người trẻ. Nếu nạp thừa chất hoặc thiếu chất đều có thể gây nên các loại bệnh nghiêm trọng. Bởi vậy chúng ta cần xây dựng chế độ ăn cho người cao tuổi một cách hợp lý nhất. Nhờ đó họ có thể nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tối ưu để sống khỏe hơn mỗi ngày.

Những tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo với người già

Theo thời gian và tuổi tác, sức khỏe của con người càng kém đi. Nhất là đối với những người già thì chức năng xương khớp, nội tạng càng giảm. Đó là lý do người ta luôn tìm đến các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo để cải thiện sức khỏe cho người già. Bởi tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo đối với người già là điều không thể phủ nhận.