Dưỡng tóc chắc khỏe với những thảo dược tự nhiên

Bạn bị rụng tóc, thưa tóc, bạn muốn tìm tới những loại thảo dược tự nhiên dưỡng tóc thay thế cho dầu gội chứa hóa chất. Vậy thì hãy tham khảo ngay những thông tin của bài viết sau nhé. Dưới đây sẽ là những loại thảo dược từ thiên nhiên giúp bạn điều trị được những vấn đề liên quan tới bệnh rụng tóc, thưa tóc.

Dưỡng tóc chắc khỏe với thảo dược tự nhiên

Hoa dâm bụt Trung Quốc

Đây là một loại cây bụi mọc xanh quanh năm. Hoa dâm bụt có thể ăn được và dùng để làm trà uống. Dâm bụt có tác dụng kích thích nang tóc, giúp tăng kích thước nang tóc và giúp tóc mọc nhanh hơn.

Cây bacopa monnieri

Cây này là một cây thân leo được sử dụng trong y học cổ truyền Ấn Độ. Loại cây này có khả năng kích hoạt các loại protein quan trọng cho sự phát triển của tóc.

Cây nút áo

Là loại thảo dược tự nhiên của Ấn Độ. Thuộc dạng cây leo, thuộc họ cúc và mọc nhiều ở nước ta. Thảo dược này chứa chất chống oxy hóa giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc và có thể dùng kết hợp với các loại khác.

Cây nút áo giúp kích thích mọc tóc

Cây cam tùng

Cây cam tùng là một loại cây bụi nhỏ có thân và rễ có khả năng giúp tóc mọc nhanh. Hơn thế nữa, thảo dược này còn giúp tăng sự phát triển mọc tóc ở những người bị rụng tóc do hóa trị.

Trên đây là những loại thảo dược giúp hỗ trợ điều trị bệnh rụng tóc, dưỡng tóc và kích thích mọc tóc nhiều hơn. Chúc bạn sớm có được mái tóc óng mượt, chắc khỏe như ý với những thảo dược trên nhé!

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm