Gia vị làm tăng hưng phấn trong chuyện yêu, gia tăng hạnh phúc

Gia vị làm tăng hưng phấn trong chuyện ấy bạn có biết loại nào hay không? Thực tế có rất nhiều gia vị hoàn hảo để chuyện yêu thêm phần thăng hoa hơn, nhiều cảm hứng hơn, còn giúp cho cơ thể giảm đi những mệt mỏi, áp lực. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

Không tiếc lời khen

Nhiều cặp đôi thấu hiểu cảm xúc của nhau và không ngần ngại trao đổi về nhu cầu, sở thích của bản thân hay có một đời sống tình dục thỏa mãn hơn. Ai đã trưởng thành tiến hành thấy được, nhiều nàng tự tin, kiêu hãnh về chính mình có xu hướng hạnh phúc hơn trong chuyện yêu, còn chàng cảm thấy hưng phấn hơn với chuyện yêu.

Đổ mồ hôi nhiều hơn

Nhiều chàng có thể bỏ qua bước xịt nước thơm và tự do toát mồ hôi khi quan hệ. Khoa học đã chứng minh rằng mùi hôi của chàng có thể ảnh hưởng tới nồng độ hormone của người khác giới, làm cho họ cảm thấy hưng phấn hơn. Do trong mồ hôi có chứa hợp chất androstadienone. Mồ hôi của chàng đâu chỉ làm cho chị em bị kích thích mà còn hỗ trợ họ thay đổi tâm trạng, kích hoạt cho tư duy của mình.

Ăn nhiều thức ăn nhiều gia vị

Những ai thích ăn đồ nóng có xu hướng nóng bỏng hơn trong phòng ngủ. Chàng có nồng độ Testosterone trong máu cao hay thích ăn đồ cay, nhiều gia vị. Capsacin hợp chất tiêu cay ở trong đồ ăn cay, nóng có liên quan tới các tính cách như thích thống lĩnh, quyết liệt và mạnh dạn ở chàng. Và đó là điều tạo nên một người đàn ông mạnh mẽ ở trong phòng ngủ.

Ra nắng nhiều để tăng hưng phấn

Hoạt động ngoài trời, tắm trong ánh nắng không chỉ tốt cho cơ thể và tâm trạng của bạn, còn hỗ trợ cải thiện đời sống tình duc, và vitamin D trong ánh Mặt Trời có khả năng tăng hormone nam tự nhiên. Từ đó, hỗ trợ cho nồng độ Testosterone trong máu họ cao hơn.

Nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy chàng có cơ thể được cung cấp đủ vitamin D sẽ khỏe mạnh và mạnh hơn trong chuyện yêu. Hơn nữa, nồng độ Testosterone cũng như vitamin D sẽ tăng cao nhất vào mùa hè và giảm vào mùa đông.

Xem bộ phim kinh dị

Phim kinh dị vô cùng tốt dành cho chàng có nhu cầu sinh lý không cao. Nó kích hoạt hệ thống thần kinh giao cảm với việc khơi dậy phản ứng chiến đấu tự vệ ở cơ thể. Do đấy, làm tăng nhu cầu tình dục của cơ thể. Điều đó có nghĩa xem một bộ phim kinh dị vừa phải trước khi quan hệ sẽ hỗ trợ cho nàng đạt nhiều khoái cảm hơn.

Như vậy có rất nhiều loại gia vị làm tăng hưng phấn cho những cặp đôi mà rất có thể bạn chưa biết. Hãy thử trải nghiệm những gia vị này nếu bạn muốn cuộc yêu ngày càng thêm phần hứng thú, thỏa mãn hơn.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm