Giải đáp thắc mắc: Giá đỗ có làm tăng hưng phấn cho nam giới

Giá đỗ là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau để đổi bữa cơm gia đình. Từ lâu, giá đỗ đã được truyền tai nhau về công dụng cải thiện sinh lý cho nam giới. Vậy giá đỗ có làm tăng hưng phấn cho nam giới  hay không? Các bạn hãy cùng tìm lời giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây.

Giá đỗ có làm tăng hưng phấn cho nam giới

Giá đỗ từ lâu đã được truyền tai nhau về tác dụng tăng cường sinh lý, tăng hưng phấn ở nam giới. Và tác dụng này hoàn toàn có cơ sở bởi các thành phần dinh dưỡng dồi dào sau:

  • Giá đỗ giàu chất chống oxy hóa như vitamin C, vitamin E, axit omega 3 và omega 6… Những chất chống oxy hóa này không những bảo vệ tinh trùng nói riêng và tế bào của cơ thể nói chung. Mặt khác, các dưỡng chất này còn góp phần nuôi dưỡng tinh trùng khỏe mạnh hơn, giảm nguy cơ yếu tinh trùng.
  • Vitamin C trong giá đỗ có tác dụng cải thiện ham muốn, hưng phấn ở nam giới. Nhờ đó, thời gian quan hệ sẽ kéo dài hơn.
  • Chất lượng và số lượng tinh trùng sẽ được cải thiện, tăng cường nhờ hàm lượng vitamin B12, axit omega 3 có trong gia đình.

Những lưu ý khi ăn giá đỗ tốt cho sức khỏe và sinh lý

Giá đỗ chỉ phát huy tác dụng tăng hưng phấn, tốt cho sức khỏe khi chúng ta sử dụng đúng cách. Do đó, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi ăn giá đỗ:

  • Trước khi chế biến, giá đỗ cần phải rửa sạch. Bởi để hình thành giá đỗ thì các hạt đỗ phải trải qua quá trình nuôi thân cây và ươm mầm nên rất dễ bị nhiễm khuẩn. Vì thế, để tránh ngộ độc thực phẩm, cần làm sạch giá đỗ.
  • Nên rửa giá nhiều lần với nước. Sau đó, cho ngâm vào nước muối pha loãng thật kỹ” rồi vớt ra. Bạn có thể thực hiện cách này để ăn sống hoặc ăn tái. Tuy nhiên, giá đỗ sống không phù hợp với người có hệ miễn dịch kém nên bạn cần chế biến chín trước khi ăn.
  • Không xào cùng giá đỗ với gan. Bởi lượng vitamin C dễ bị oxy hóa trong giá đỗ sẽ khiến giá trị dinh dưỡng bị suy giảm, không phát huy được hết tác dụng. Thậm chí, còn có thể làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng.
  • Lượng giá đỗ nam giới nên sử dụng mỗi ngày là khoảng 550g nếu đang có nhu cầu cải thiện sinh lý. Không nên ăn quá nhiều vì có thể sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ.

Kết luận

Giá đỗ có làm tăng hưng phấn cho nam giới nhưng cần sử dụng đúng cách để đảm bảo phát huy tác dụng và an toàn cho sức khỏe.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm