Giải đáp thắc mắc nam nên mặc quần lót cotton hay lưới?

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập rất nhiều những loại quần lót khác nhau với đầy đủ những kiểu dáng bắt mắt. Thế nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi nam giới nên mặc quần lót cotton hay lưới chưa? Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về các yếu tố khi lựa chọn quần lót nam.

Yếu tố cần thiết xem xét khi lựa chọn vài quần lót cho nam

Để trả lời câu hỏi nam giới nên mặc quần lót cotton hay lưới bạn cần biết các yếu tố cần thiết để chọn lựa vải quần lót cho nam như sau:

Sự thoải mái

Yếu tố đầu tiên rất quan trọng trong việc lựa chọn quần lót nam nào đó là sự thoải mái. Bởi đồ lót thường được mặc 24/7 và tiếp xúc trực tiếp với vùng kín nên cần phải đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu để người mặc có thêm sự tự tin trong hoạt động hàng ngày. Nam nên mặc quần lót cotton hay lưới thì sẽ thoải mái hơn. Chất liệu cotton có khả năng hút ẩm tốt, còn lươt sa lại thông thoáng và thoát ẩm tốt hơn. Dựa vào thời tiết bạn có thể chọn cho mình một chiếc quần lót phù hợp.

Độ giãn

Yếu tố co giãn cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với đồ lót nam. Yêu cầu của quần lót nam phải có độ mịn và có thể co giãn 4 chiều để ôm nhẹ vào cơ thể. Nên tránh sử dụng những loại vải có độ cứng và không có độ độ mềm mịn.

Thiết kế đẹp

Không chỉ được quan tâm đến sự thoải mái và độ co dãn đồ lót nam còn cần tính thẩm mỹ cao. Nam nên mặc quần lót cotton hay lưới thì sẽ đẹp hơn? Thực ra hiện nay, đồ lót nam được thiết kế rất nhiều kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nam giới nên mặc quần lót cotton hay lưới?

Để trả lời được thắc mắc nam giới nên mặc quần lót cotton hay lưới bạn cần biết được ưu điểm và nhược điểm của đồ lót nam bằng cotton và lưới.

  • Đồ lót nam được làm bằng chất liệu cotton được sử dụng rộng rãi và khó phổ biến. Chất liệu cotton thường có lỗ chân lông nhỏ giúp thông thoáng hơi cực tốt, hút ẩm rất nhanh và giữ cho vùng kín luôn khô thoáng. Tuy nhiên loại quần lót này lại dễ bị co rút và khả năng co giãn không tốt, độ bền không cao.
  • Đồ lót nam làm bằng chất liệu lưới có ưu điểm là mỏng nhẹ, thoáng khí cao và nhìn rất sang trọng nên được nhiều anh em lựa chọn. Thế những quần lót lưới lại không bền, bấm hút kém, bảo vệ vùng kín kém.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc nam giới nên mặc quần lót cotton hay lưới? Tùy vào sở thích cá nhân bạn có thể chọn lựa được loại quần lót phù hợp.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm