Giải đáp: tinh trùng dính vào quần lót có thai không

Một trong những biện pháp tránh thai mà các cặp đôi thường áp dụng đó là xuất tinh ngoài. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn rằng tinh trùng dính vào quần lót có thai không? Để có thể giải đáp được vấn đề này một cách cụ thể và chi tiết bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Để thụ thai thành công cần có điều kiện gì?

Khi tinh trùng dính vào quần lót có thai không? Đây là thắc mắc của nhiều các cặp đôi khi đi “ quá đà” và sợ mang thai ngoài ý muốn. Theo đó để giải đáp được vấn đề này chúng ta cần nắm bắt được điều kiện để thụ thai thành công là gì?

  • Các cặp đôi có thực hiện về quá trình tình dục
  • Khi quan hệ không có sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào
  • Nam giới xuất tinh và tinh trùng khi xâm nhập vào bên trong tử cung của nữ giới.

Ngoài những yếu tố nói trên, việc có thai thành công còn  phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nữa như: thời điểm rụng trứng của phụ nữ, chất lượng tinh trùng của nam giới và chịu ảnh hưởng bởi cả những yếu tố từ môi trường xung quanh. Do đó việc thụ thai thành công sẽ không hề đơn giản như mọi người thường hay nghĩ.

Tinh trùng dính vào quần lót có thai không?

Theo đó khi chúng ta dựa vào những điều kiện cần có để thụ thai thành công. Chúng ta có thể giải đáp được tinh trùng dính vào quần lót có thai không và câu trả lời là không. Tinh trùng dính vào quần lót hay quần áo thì không thể xâm nhập được vào âm đạo của nữ giới. Để có thể trải qua được quá trình gian nan đến cổ tử cung và kết hợp cùng với trứng.

Thậm chí là các tinh trùng có xuất phát điểm thuận lợi và được xuất tinh vào âm đạo của phụ nữ cũng rất khó khăn để có thể xâm nhập và hình thành nên hợp tử nếu như không có những yếu tố thuận lợi khác.

Bên cạnh những điều kiện tiên quyết để mang thai thành công việc tinh trùng dính vào quần lót sẽ không có khả năng mang thai bởi thời gian sống sót của tinh trùng. Vì khi tinh trùng xuất ra ngoài môi trường sẽ có thời gian tồn tại rất thấp. Tinh trùng khi xuất ra không khí có thể chỉ tồn tại trong thời gian là vài chục giây và chết sau khi dịch đã khô lại. Do đó mà khi tinh trùng dính vào quần lót chắc chắn sẽ không đủ thời gian sống sót để lọt vào âm đạo.

Lời kết

Qua những tìm hiểu của bài viết trên bạn đã nắm bắt được tinh trùng dính vào quần lót có thai không, câu trả lời chắc chắn là không. Nếu như các cặp đôi chưa muốn có thai thì có thể áp dụng những biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhé!

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm