Góc giải đáp: Quan hệ tình dục khi say có tốt không?

Quan hệ tình dục khi say có tốt không? Việc quan hệ sau khi say tuy đem lại nhiều hứng thú cho cả hai bên nhưng nó cũng tiềm ẩn rất nhiều mối gây hại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp mọi người giải đáp các thắc mắc, băn khoăn xoay quanh câu hỏi này. Cùng tìm hiểu nhé.

Thực trạng việc quan hệ tình dục khi say

Theo một cuộc khảo sát cho thấy, nhiều anh em thường cảm thấy kích thích hơn khi quan hệ có một chút men say. Điều này khiến cả 2 người cảm thấy cởi mở và đạt cảm giác hưng phấn.

Đồng thời, việc quan hệ có men say giúp cả hai có thể bỏ qua những ngại ngùng tâm lý. Người đàn ông uống rượu bia say sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh, tăng hứng thú khi quan hệ. 

Vì thế, rất nhiều cặp đôi trước khi ân ái thường uống thêm chút rượu để tạo cảm giác lãng mạn. Điều này được rất nhiều người hưởng ứng và dần trở nên phổ biến.

Khi say quan hệ có tốt không?

Quan hệ tình dục khi say có tốt không? Nếu chỉ uống với liều lượng nhỏ thì không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhưng việc lạm dụng hoặc uống quá nhiều rượu bia trong thời gian dài vô tình làm tổn hại sức khỏe nghiêm trọng.

Chúng ta biết rằng, rượu là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến suy giảm chức năng gan. Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất testosterone của tinh hoàn. Trong khi đó, testosterone là thứ để chi phối khả năng làm tình của đàn ông.

Quan hệ tình dục khi say không phải là không tốt, nhưng nó cần dựa theo nhiều yếu tố để phân tích.

Chẳng hạn:

Lượng bia uống vào nhiều hay ít

Người sử dụng sau khi uống có hiện tượng hoa mắt chóng mặt, đau đầu không?

Người đó có bệnh nền không?

Nhưng để không ảnh hưởng tới sức khỏe, chúng ta không nên quan hệ tình dục sau khi say. Ai cũng biết rằng khi say quan hệ sẽ đạt cảm giác thăng hoa hơn nhưng nó kéo theo vô vàn hệ lụy. Không chỉ vậy, nếu lạm dụng nó quá nhiều có thể gây ra đột quỵ, ảnh hưởng tới đường tiêu hóa, nhồi máu cơ tim, …

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã giúp mọi người giải đáp thắc mắc về quan hệ tình dục khi say có tốt không? Vì sức khỏe của chúng ta, không nên áp dụng điều này. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên mọi người sẽ cập nhật được nhiều điều hữu ích.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm