Hướng dẫn cách dùng Hà Thủ Ô chữa hiếm muộn ở nam giới

Hiện nay, những trường hợp hiếm muộn xảy ra ngày càng nhiều. Nhiều người sử dụng rất nhiều cách để chữa trị nhưng chưa có kết quả. Tuy nhiên, một trong những phương thuốc được truyền tai nhau đó chính là sử dụng thảo dược Hà Thủ Ô. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Hà Thủ Ô chữa hiếm muộn cho nam giới hiệu quả.

Hà Thủ Ô ngâm rượu

Đây là một thảo dược quý cho nam giới

Hà Thủ Ô là một trong những thảo dược có rất nhiều công dụng khác nhau. Thế nhưng, với những người bị vô sinh thì đây được xem là thần dược quý. Tuy nhiên, không phải sử dụng loại thảo dược này như thế nào cũng mang lại hiệu quả.

Bạn chỉ cần lấy một ít Hà Thủ Ô và Sinh Địa rửa sạch, sau đó thải nhỏ và đem ngâm với rượu. Cứ ba ngày bạn tiến hành lắc bình rượu một lần. Bạn có thể sử dụng được sau 15 ngày ngâm. Công dụng của loại này giúp bạn bổ thận, tráng dương. Chính vì thế, sau khi dùng sản phẩm một thời gian, bạn sẽ cải thiện được chất lượng tinh trùng của mình.

Lấy Hà Thủ Ô sắc nước uống

Nếu như người nào không uống được rượu thì sẽ dùng Hà Thủ Ô sắc lấy nước uống hàng ngày. Cách làm này khá đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Bạn cứ dùng thường xuyên sẽ chữa được bệnh hiếm muộn ở nam giới. Nhưng có một vài lưu ý khi bạn sử dụng Hà Thủ Ô đó chính là bạn cần phải kiêng một số thực phẩm như tỏi và củ cải trắng.

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin về cách dùng Hà Thủ Ô để chữa bệnh hiếm muộn. Hy vọng, qua bài viết bạn sẽ sử dụng sản phẩm đúng cách. Nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời nhanh nhất.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy đến cơ sở đông y uy tín để có thể chuẩn bệnh một cách chuẩn xác nhất.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm