Hướng dẫn cách lựa chọn bao cao su phù hợp

Bao cao su là một sản phẩm sử dụng nhằm bảo vệ nam nữ khi quan hệ tình dục không có thai ngoài ý muốn cũng như phòng chống khỏi bệnh lây nhiễm. Tuy nhiên cách lựa chọn bao cao su phù hợp khi sử dụng rất quan trọng để có hiệu quả như mong muốn và không ảnh hưởng tới cảm xúc khi quan hệ. Nếu bạn muốn xem hướng dẫn cách chọn sản phẩm này thì đón xem nội dung được nêu chi tiết.

Tầm quan trọng khi chọn bao cao su phù hợp

Khi lựa chọn bao cao su để sử dụng thì việc quan trọng là bạn phải chọn loại phù hợp với mình. Công dụng chính của dòng sản phẩm này là sử dụng để ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn, phòng chống lây nhiễm bệnh về đường tình dục,…Cho nên phải có cách lựa chọn bao cao su phù hợp mới phát huy được hết hiệu quả công dụng này.

Bạn phải chọn bao cao su có chất liệu tốt, đủ độ dày, không bị rách khi quan hệ thì mới có thể phòng chống nhiễm bệnh hay ngừa thai. Đồng thời lựa chọn bảo hộ phải chọn cỡ sản phẩm phù hợp với size cậu bé của bạn nam mới sử dụng thoải mái và không bị tuột ra hoặc bị đứt khi đang trong cuộc quan hệ.

Trên thị trường hiện giờ có nhiều hãng cung cấp bao cao su. Là người tiêu dùng thông thái bạn cần chọn sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đã qua kiểm định, an toàn cho da và không dễ bị thủng rách.

Đồng thời chọn cỡ bao cao su phù hợp tùy vào kích cỡ cậu bé của mình. Ra hàng bạn cần nêu cỡ sản phẩm để nhân viên tư vấn bán hàng lựa chọn đúng loại sử dụng. Việc chọn bao cao su phù hợp còn giúp đời sống tình dục thăng hoa, đạt chất lượng tốt khi khẳng định bản lĩnh phái mạnh trước nửa kia.

Cách chọn kích thước bao cao su có size vừa với cậu nhỏ

Muốn tìm được bao cao su phù hợp thì ngoài việc chọn hãng uy tín, cửa hàng bán tin cậy ra thì bạn phải xác định được chuẩn cỡ sản phẩm sử dụng. Muốn làm được thì bạn thực hiện theo hướng dẫn cách lựa chọn bao cao su phù hợp  sau:

Bước 1: Bạn cần phải sử dụng dụng cụ để đo chu vi cậu nhỏ của mình lúc ở trạng thái cương cứng. Bao cao su có chiều dài nằm chừng 17 – 19cm như nhau nhưng bạn cần đo chu vi cậu bé để chọn cỡ bao cao su.

Cách lựa chọn bao cao su phù hợp

Bước 2: Khi có được số đo chu vi cậu nhỏ thì bạn xác định xem mình hợp với cỡ bao cao su nào có bán trên thị trường. Sau đó chỉ việc tìm nhãn hiệu sản phẩm mình ưng ý là được.

Thông số lựa chọn bao cao su theo chu vi cậu nhỏ sẽ tương ứng là:

  • Chọn bao cao su có size nhỏ (49 mm) nếu chu vi cỡ của cậu nhỏ nam giới nhỏ hơn 110mm (11cm).
  • Chọn bao cao su size trung bình (52 mm) nếu chu vi cỡ của cậu nhỏ từ 111 – 125mm (11.1 – 12.5 cm).
  • Chọn bao cao su size lớn (55 mm) nếu chu vi kích cỡ cậu bé của nam giới lớn hơn 126mm (12.6 cm).

Lời kết

Bài viết cung cấp cho các bạn nam đang thắc mắc về cách lựa chọn bao cao su phù hợp có thông tin chi tiết lựa chọn sản phẩm cho chuẩn xác. Khi bạn đo chu vi cậu bé xong chỉ việc ra hàng nhờ nhân viên tư vấn chọn cỡ bao cao su phù hợp nhất là được thôi nhé.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm