Mách bạn 3 loại thảo dược chữa đau thần kinh tọa hiệu quả

Những chứng bệnh liên quan đến thần kinh luôn khiến người bệnh khổ sở cả về thể chất và tinh thần. Đau thần kinh tọa là một trong số những bệnh đó. Và để điều trị cũng như ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm của bệnh, ngoài những bài thuốc Đông Tây Y, người bệnh còn có thể sử dụng thêm những bài thuốc thiên nhiên hiệu quả. Chẳng hạn như những bài thuốc từ 3 loại thảo dược chữa đau thần kinh tọa sau đây.

Chữa đau thần kinh tọa bằng cỏ xước

Cỏ xước là một loại rau quen thuộc và cũng là một trong những vị thuốc chữa nhiều bệnh, trong đó có bệnh đau dây thần kinh tọa. Khi kết hợp loại cỏ này với các loại thuốc tân dược trị thần kinh tọa thì dược tính của thuốc sẽ được tăng lên. Từ đó thời gian chữa trị bệnh cũng vì đó hiệu quả hơn.

Trị đau thần kinh tọa bằng lá lốt

Lá lốt là một loại lá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng ít ai biết được rằng đây là là một trong những vị thuốc chữa bệnh hiệu quả. Lá Lốt dùng trong việc điều trị xương khớp, phong thấp, thoái hóa và đặc biệt là viêm thần kinh tọa.

Lá lốt là bài thuốc quý của dân gian trong việc chữa đau dây thần kinh tọa

Dùng kết hợp lá lốt với các bài thuốc trị đau dây thần kinh tọa từ 1 đến 2 tuần, bạn sẽ cảm thấy tình trạng đau dây thần kinh tọa của mình được cải thiện, những cơn đau cũng được đẩy lùi. Bên cạnh đó, lá lốt còn giúp xương chắc khỏe, hạn chế lão hóa hiệu quả.

Chữa đau thần kinh tọa bằng tỏi

Tỏi có vị cay, tính ấm, khả năng kháng khuẩn và virus cực tốt, có tác dụng ngăn ngừa nhiễm trùng. Khi kết hợp với sữa tươi giàu canxi sẽ giúp xương của bạn chắc khỏe hơn. Từ đó đánh bật những cơn đau thần kinh toàn và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Một ly sữa tươi với tỏi đen hàng ngày sẽ là thức uống hỗ trợ điều trị bệnh thần kinh tọa hiệu quả.

Những bài thuốc từ thảo dược tự nhiên luôn an toàn với sức khỏe và có hiệu quả khá cao. Nếu bạn cũng đang bị chứng thần kinh tọa hoành hành hãy tìm đến một trong 3 loại thảo dược trên để chấm dứt tình trạng đó.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm