Mách bạn cách nấu nước bí đao với gừng để giảm cân

Ai cũng mong muốn có được vóc dáng cân đối, thon thả để có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều người lại bị béo phì, thừa cân khiến cho họ mất tự tin trước những người xung quanh. Trong đó, sử dụng trà bí đao để giảm cân được xem là phương pháp có hiệu quả tốt và an toàn cho sức khỏe. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về cách nấu nước bí đao với gừng để giảm cân hiệu quả nhé!

Nước bí đao gừng có tác dụng giảm cân như thế nào?

Nước bí đao được sử dụng phổ biến với công dụng giúp giảm cân hiệu quả. Bởi loại quả này chứa nhiều nước, ít calo và không chứa chất béo. Khi sử dụng trà bí đao thì có thể giúp bạn không bị đói mà lại có thể làm giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể bằng cách đốt cháy mỡ thừa. Cách giảm cân bằng trà bí đao này được nhiều chị em áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, gừng cũng được xem là một nguyên liệu có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm cân của chị em. Tính nóng của gừng có thể giúp làm án cơ thể, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa nhờ các thành phần có trong gừng như: Gingerol, shogaol. Những chất này có tác dụng kiểm soát lượng cholesterol và đẩy mạnh sự phân hủy chất béo dư thừa có trong cơ thể và giúp chúng bị đào thải ra bên ngoài.

cách nấu nước bí đao với gừng để giảm cân

Bí đao và gừng giúp giảm cân hiệu quả

Thế nên trà bí đao gừng được xem là những nguyên liệu thiên nhiên rất an toàn, dễ thực hiện để chị em có được vóc dáng như mong muốn. Thế nên việc tìm hiểu cách nấu nước bí đao với gừng để giảm cân được nhiều người quan tâm đến.

Hướng dẫn cách nấu nước bí đao với gừng để giảm cân

Có thể bạn quan tâm

Như vậy có thể thấy trà bí đao và gừng đều là thực phẩm có tác dụng rất tốt cho việc giảm cân của các chị em. Đối với nguyên liệu này thì bạn có thể dễ kiếm, dễ thực hiện lại an toàn.

cách nấu nước bí đao với gừng để giảm cân

Trà bí đao gừng dễ thực hiện

Các bước nấu nước bí đao này như sau:

  • Bí đao bạn chọn quả già rồi để cả vỏ đem rửa sạch, cắt bỏ ruột bên trong và cắt thành từng miếng vừa
  • Gừng bạn chọn 1 củ to đem rửa sạch, thái miếng to
  • Vỏ quýt khô bạn đem ngâm qua nước
  • Bạn cho các nguyên liệu gồm bí đao, gừng và vỏ quýt khô cho vào nồi, đổ nước lọc vào và đem đun khoảng 15 phút.
  • Sau khi đun được 15 phút thì hãy tắt bếp, rót lấy nước vào bình nước và để uống thay cho nước lọc. Kiên trì sử dụng hàng ngày bạn sẽ nhanh chóng có được vóc dáng cân đối.

Như vậy bạn có thể nắm được cách nấu nước bí đao với gừng để giảm cân chuẩn nhất. Uống nước bí đao và gừng này thì có thể đảm bảo an toàn và có hiệu quả giảm cân tốt. Chúc các bạn thành công!

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm