Một số bài thuốc y học cổ truyền giúp làm trắng đẹp da hiệu quả

Đối với chị em phụ nữ, chắc hẳn ai cũng đều muốn sở hữu một làn da trắng đẹp, mịn màng. Tuy nhiên, không phải ai may mắn khi sinh ra cũng có được nước da như vậy. Trong y học cổ truyền, có rất nhiều bài thuốc giúp làm trắng đẹp da hiệu quả chỉ bằng những dược liệu quen thuộc. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn bài thuốc y học cổ truyền giúp làm trắng đẹp da đơn giản. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sử dụng lá dâu đông

Bài thuốc y học cổ truyền sử dụng lá dâu đông khô sắc đặc, lấy nước sử dụng mỗi ngày giúp làm trắng da hiệu quả. Các bạn có thể dùng nước lá dâu đông để rửa mặt vào buổi sáng giúp cho da mặt mịn màng và trắng sáng ngoài mong muốn.

Đương nhiên, các bạn cũng có thể sử dụng lá dâu đông để tắm để mang lại kết quả trắng da ngoài mong đợi. Nước lá dâu giúp cho bạn loại bỏ những nốt mụn, mẩn ngứa trên cơ thể.

Sử dụng lá dâu đông để giúp làm trắng da hiệu quả như ý muốn

Dùng nhân hạt bí đao

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị:

  • Nhân hạt bí đao
  • Vỏ quýt khô
  • Hoa đào khô

Tán nhuyễn và nấu chúng cùng nước sôi, mỗi ngày bạn nên uống 3 lần. Uống liên tục hỗn hợp này trong 1 tháng để có được làn da trắng hồng mịn màng như ý muốn.

Như vậy, các bạn đã biết một số bài thuốc y học cổ truyền giúp làm trắng hồng da hiệu quả. Chị em phụ nữ nhất định phải áp dụng ngay các bài thuốc này để sỏ hữu một làn da đẹp như mong muốn nhé!

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy đến cơ sở đông y uy tín để có thể chuẩn bệnh một cách chuẩn xác nhất.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm