Một số bài thuốc Y học cổ truyền trị mụn trứng cá hiệu quả

Mụn trứng cá là một trong những yếu tố khiến bạn không cảm thấy tự tin mỗi khi gặp gỡ bạn bè. Nếu như bạn không chữa trị kịp thời hoặc chữa thì sẽ gây ra nhiều hậu quả tới da mặt. Chính vì thế, trị mụn trứng cá bằng một số bài thuốc Y học cổ truyền sẽ giúp cho bạn cảm thấy yên tâm và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bài thuốc Y học cổ truyền sẽ đánh bay mụn hiệu quả

Trị mụn trứng cá từ Thỏ ty tử

Đây là một trong những bài thuốc Y học cổ truyền mà được nhiều người áp dụng. Bạn chỉ cần lấy một ít Thỏ ty tử vắt lấy nước, sau đó thoa lên da mặt chỗ có mụn. Chỉ cần trong vòng 30 phút bạn rửa lại với nước sạch thì sau một thời gian da mặt bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Tứ quân tử hợp Nhị trần thang

Tác dụng của phương thuốc này đó chính là trị mụn trứng cá không để lại sẹo. Hàng ngày, bạn lấy những loại trong bài thuốc Tứ quân tử hợp Nhị trần thang sắc lấy nước uống. Chắc hẳn, dùng một vài tháng bạn sẽ đẩy lùi được mụn và cảm thấy tự tin khi đi ra ngoài.

Trị mụn trứng cá từ Tỳ bà thanh phế

Bài thuốc này mang lại công dụng rất tốt với những người có chứng mụn viêm tấy, sưng đỏ… Bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng chúng vì đây toàn là những thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên. Mỗi ngày bạn sắc nước uống hết một thang thuốc, chắc chắn da bạn sẽ sạch mụn và hồng hào trở lại.

Trên đây là một số bài thuốc Y học cổ truyền để trị mụn hiệu quả. Hy vọng, sau khi sử dụng bạn sẽ có được một làn da như mong muốn. Nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm