Browsing loại

Nam Giới

Mộng tinh nhiều lần trong tuần có ảnh hưởng gì không?

Mộng tình là một hiện tượng sinh lí thường thấy ở nam giới, tuy vậy thì việc mộng tinh nhiều lần trong tuần sẽ khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Có rất nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề này được những cánh đàn ông, con trai thắc mắc. Do vậy bài viết này sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi “mộng tinh nhiều lần trong tuần có ảnh hưởng gì không?” cho mọi người.

Hậu quả của việc tình dục quá độ là gì?

Theo các nghiên cứu hiện nay vẫn chưa có con số chính xác về tần suất quan hệ tình dục sao cho phù hợp. Tuy nhiên khi xuất hiện các vấn đề liên quan như kiệt sức, rối loạn chức năng sinh lý, đau đớn,... thì nên xem lại vấn đề về tần suất quan hệ. Dưới đây là những thông tin về hậu quả của việc tình dục quá độ và tần suất khuyến cáo.

Những thực phẩm không tốt cho tinh trùng ở nam giới

Thực phẩm ăn hằng ngày rất quan trọng đối với sức khỏe, nếu bạn không có kiến thức về các loại thực phẩm trước khi chế biến thì có thể gây nguy hiểm cho thành viên trong gia đình. Dưới đây là những thực phẩm không tốt cho tinh trùng ở nam giới mà bạn nên lưu ý khi ăn. 

Tìm hiểu về 3 cách giúp cải thiện ham muốn tình dục

Nhu cầu tình dục là một trong những nhu cầu cơ bản của người trưởng thành. Đối với nhiều người thì việc bị giảm nhu cầu tình dục hoặc yếu sinh lý là trở ngại kết nối lứa đôi hoặc giảm sự tự tin vào bản thân mình. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo 3 cách giúp cải thiện ham muốn tình dục bên dưới đây.

Bỏ túi top 5+ những loại hải sản tốt cho phái mạnh

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc có tác dụng cải thiện vấn đề sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên nếu dùng lâu dài và thường xuyên sẽ không tốt, có hại cho cơ thể. Chính vì vậy, cần bổ sung thêm trong chế độ dinh dưỡng của nam giới các nhóm dưỡng chất giúp cho sức khỏe sinh lý được tốt hơn, đặc biệt là hải sản. Vậy hải sản tốt cho phái mạnh có những loại nào? Dưới đây là những nhóm thần dược để tăng cường sinh lý cho cánh đàn ông.

Những bài tập cho đàn ông khỏe mạnh tăng cường chức năng sinh lý

Để có thể giúp tăng cường sinh lý cũng như khả năng tình dục nâng cao giúp lấy lại phong độ phòng the. Nam giới có thể tăng cường vận động và áp dụng những bài tập tốt cho sức khỏe cũng như sinh lý nam. Ngay sau đây là những bài tập cho đàn ông khỏe mạnh bạn có thể tham khảo để chức năng sinh lý được cải thiện.

Tham khảo ngay top 5 món ăn tốt cho đàn ông nên dùng

Top 5 món ăn tốt cho đàn ông là điều mà nhiều đấng nam nhi và ngay cả chị em cũng muốn nghiên cứu để nấu cho chồng ăn thường xuyên tẩm bổ. Thực phẩm ăn uống hàng ngày cũng là yếu tố quan trọng giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Vì thế, mời bạn cùng tham khảo 5 món nên nấu thường xuyên.