Những cây thuốc Đông Y trị huyết trắng hiệu quả

Huyết trắng là bệnh phụ khoa do nấm và vi khuẩn gây ra. Bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nên thường bị các chị em xem nhẹ và bỏ qua. Tuy nhiên có lẽ bạn không biết nếu tình trạng trên kéo dài sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Sử dụng cây thuốc Đông y trị huyết trắng ngay từ khi mới có dấu hiệu bệnh là phương pháp an toàn và triệt để đối với bệnh này.

Trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung là thảo dược có tác dụng hiệu quả trong việc chữa các bệnh phụ khoa, trong đó có bệnh huyết trắng. Các nhà Y học đã chỉ ra, trong cây thuốc Đông y này có chứa chất lycorin có tác dụng ức chế sự tổng hợp các tiền chất sinh trưởng của virus gây bệnh. Từ đó sẽ làm ngừng sự phát triển của chúng. Bên cạnh đó, loại cây này còn tăng sức đề kháng cho phụ nữ bằng cách kích thích các tế bào lympho-T tăng sinh. Đây là tế bào ức chế sự tăng trưởng của một số tế bào ung thư hiệu quả.

Lá lốt

Loại lá quen thuộc nơi nhà bếp này cũng là một trong những cây thuốc Đông y trị huyết trắng hiệu quả. Lá lốt có vị cay, tính ấm, mùi thơm nồng. Khi đi vào cơ thể sẽ có tác dụng ấm bụng, trừ lạnh, giảm đau,.. và đặc biệt là điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như huyết trắng vô cùng hiệu quả.

Lá lốt là cây thuốc Đông y chữa huyết trắng hiệu quả

Lá trầu không

Lá trầu không có vị cay, nồng, thơm hắc và ấm, có tác dụng khử mùi và kháng viêm phụ khoa hiệu quả. Độ ẩm và các tinh chất trong lá trầu không có khả năng ức chế các vi khuẩn và nấm, là những nguyên nhân gây nên bệnh huyết trắng ở nữ giới.

Đó là ba cây thuốc Đông y chữa huyết trắng hiệu quả. Ngoài ra còn một số cây thuốc như diếp cá, ngải cứu cũng có tác dụng trong việc chữa bệnh này. Lưu ý là trước khi sử dụng bài thuốc trên, chị em nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đạt hiệu quả cao và an toàn nhất.

Hãy đến cơ sở đông y uy tín để có thể chuẩn bệnh một cách chuẩn xác nhất.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm