Những nguy hại khi nữ thủ dâm cần cẩn thận

Những nguy hại khi nữ thủ dâm trên thực tế có rất nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu rõ điều này. Chính vì vậy mà có nhiều người vô tình thực hiện nhưng về sau mới biết hết những hậu quả đã muộn. Trong nội dung này sẽ nêu rõ các tác hại để các bạn nữ tránh thực hiện.

Những nguy hại khi nữ thủ dâm: Tổn thương vùng kín

Việc nữ giới thủ dâm cũng không hề hiếm gặp với nhiều nguyên do khác nhau. Chẳng hạn như nhu cầu cao, bạn tình không thỏa mãn được khi quan hệ, do sở thích tìm trải nghiệm mới.

Thông thường khi thủ dâm để đạt khoái cảm, các bạn nữ hay thực hiện bằng tay hoặc dùng dụng cụ hỗ trợ. Khi thăng hoa có thể các động tác mạnh, cọ sát liên tục vô tình làm trầy xước, thậm chí chảy máu vùng kín. Nếu vệ sinh, chăm sóc không cẩn thận vùng kín có thể gây tổn thương nặng, viêm nhiễm.

Nữ thủ dâm gây tổn thương vùng kín

Nếu việc thủ dâm kéo dài liên tục tạo tổn thương còn tạo điều kiện vi khuẩn gây nên các bệnh nguy hiểm cho cô bé. Trong đó có các bệnh như bị viêm lộ tuyến tử cung, polyp tử cung,…

Tác động xấu tới tâm lý, tinh thần

Những người thực hiện hành vi thử dâm liên tục, quá mức bản chất cũng có sự bất ổn về tâm sinh lý. Nhưng khi thực hiện hành động này nhiều còn khiến cho cơ thể suy nhược, mệt mỏi, có nhiều suy nghĩ lệch lạc. Lâu dần khiến tinh thần bất ổn, có lo âu, căng thẳng, gây phiền muộn cho chị em phụ nữ.

Việc tự thủ dâm cũng khiến cho bản thân người phụ nữ có khuynh hướng tình dục đi ngược lại với giới tính. Dần dần không còn hứng thú với việc quan hệ gần gũi với bạn nam khác giới.

Khiến tâm lý trở nên bất ổn hơn

Tính cách con người thủ dâm cũng có nhiều góc khuất, ít chia sẻ, hay tự suy diễn, dần dần trở nên tự kỷ, khó gần, hay cáu gắt. Thậm chí có nhiều trường hợp còn bị bệnh nghiện tình dục nặng.

Ảnh hưởng chất lượng đời sống vợ chồng

Đối với nữ giới đã có gia đình mà thủ dâm nhiều cũng khiến cho đời sống tình dục của vợ chồng tẻ nhạt, không còn hứng thú. Bởi bản thân các bạn nữ đã được thỏa mãn thủ dâm nên không còn nhiều hứng thú với người khác giới. Chuyện tình dục giảm tần suất, giảm chất lượng cũng là nguyên nhân khiến nhiều gia đình không chung tiếng nói và lục đục.

Thủ dâm ảnh hưởng đời sống vợ chồng

Thực tế những nguy hại khi nữ thủ dâm không hề ít nếu thực hiện quá thường xuyên với các hành động mạnh bạo. Vì vậy các bạn nữ hãy cân nhắc về hành động của mình thật lành mạnh, nhất là chú ý về vấn đề tâm lý.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm

  1. Giải đáp: Nghiện tình dục có nguy hại không?

  2. Top 3 Tác Hại Nguy Hiểm Của Việc Thủ Dâm Sẽ Khiến Bạn Phát Sốc

  3. Bật mí 3 loại thảo dược giúp tăng cường sinh lý nữ

  4. Bạn có biết: Thủ dâm ảnh hưởng cậu bé như thế nào?

  5. Tuổi dậy thì ở bé gái ở khoảng nào? Biểu hiện ra sao?