Browsing loại

Phòng Bệnh

Rối loạn nhịp tim do xem phim căng thẳng và cách điều trị

Rối loạn nhịp tim thường sẽ gây ra những triệu chứng khó chịu như hồi hộp, đánh trống ngực, khó thở, mệt mỏi và còn có nguy cơ dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm đe dọa đến tính mạng. Rối loạn nhịp tim do xem phim căng thẳng cũng là một dấu hiệu cần khắc phục, cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn nhé.

Chảy máu chân răng có nguy hiểm không?

Ai trong chúng ta cũng có thể bị chảy máu chân răng. Nó có thể xảy ra khi mọi người ăn uống, đánh răng hay ăn các loại đồ ăn cứng. Chảy máu chân răng có nguy hiểm không? Dù đây là bệnh không mấy nguy hiểm nhưng nếu để nặng, nó sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về bệnh này trong bài viết dưới đây nhé.

Thường xuyên đau bụng: Nguyên nhân phổ biến nhất

Thường xuyên đau bụng, không đau dữ dội mà âm ỉ, xuất hiện với tần suất nhiều thì đừng chủ quan. Dấu hiệu này khả năng cao là triệu chứng của một số bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp chi tiết để bạn dễ tham khảo.

Dấu hiệu của tình trạng mỏi hàm ù tai

Mỏi hàm ù tai là một triệu chứng thường gặp hiện nay, đặc biệt là người lớn. Tình trạng mỏi hàm ù tai xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính vì thế, để có phương pháp điều trị phù hợp thì cần phải xác định cụ thể tình trạng này liên quan đến bệnh gì. Vậy mỏi hàm ù tai là dấu hiệu của bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin ngay dưới bài viết sau đây. 

10+ Nguyên nhân ung thư ruột

Nguyên nhân ung thư ruột khá đa dạng chính vì thế mọi người cần chú ý đến chế độ sinh hoạt hàng ngày. Ung thư ruột cũng là bệnh lý đứng thứ 3 trong top ung thư phổ biến nhất thế giới. Bệnh lý này có tỷ lệ sống sót sau 5 năm mắc phải là 70%. Chính vì thế bài viết hôm nay chúng tôi đã tổng hợp lại các nguyên nhân dẫn đến ung thư ruột để bạn đọc tự mình ngăn ngừa, phòng tránh.

Tắc nghẽn copd là gì? Biểu hiện nhận biết căn bệnh ở phổi

Tắc nghẽn copd là gì và biểu hiện của căn bệnh phổi thường gặp ở con người ra sao? Chắc hẳn còn một số chưa hiểu rõ và biết được biểu hiện của căn bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính. Chúng tôi cung cấp những thông tin liên quan về căn bệnh phổ biến trong cộng đồng hiện nay. Bạn nhanh nắm bắt những thông tin đắt giá này nhé!