Rèn luyện yoga có làm tăng ham muốn lên hay không?

Lợi ích của việc luyện yoga đã được chứng minh rất nhiều khi có tác động tích cực lên sức khỏe. Nhưng luyện yoga có làm tăng ham muốn tình dục hay không thì vẫn là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để tìm đáp án chính xác về lợi ích cho bộ môn thể dục này nhé!

Yoga là gì?

Yoga là phương pháp luyện tập đã có từ rất lâu đời và nguồn gốc xuất phát từ bên Ấn Độ khoảng 5000 năm về trước. Mọi người vẫn thường nhận định yoga có những động tác uốn éo kỳ lạ. Nhưng thật sự, yoga là bao gồm nhiều bài tập để giúp cải thiện về cả vật chất và tinh thành cho người tập.

Bộ môn thể dục này được xây trên nền tảng ý tưởng của việc hướng tâm trí và cơ thể làm một. Khi luyện tập thì bạn cần phải kết hợp thành thạo những kỹ thuật như thở, tư thế và ngồi thiền. Để có thể làm được điều này thì yêu cầu người tập phải có kỷ luật. 

Luyện yoga có làm tăng ham muốn tình dục?

Để có thể trả lời chính xác được việc rèn luyện yoga có làm tăng ham muốn tình dục hay không thì cần nắm được những lợi ích mà bộ môn thể dục này mang lại. Cụ thể:

Yoga giúp cải thiện độ linh hoạt và dẻo dai của cơ thể

Những bài tập yoga sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi phải hoạt động trong tư thế khó, ít bị đau cơ khi hoạt động mạnh hoặc uốn con người. Có thể kích thích được nhiều vị trí trên cơ thể đạt được sự cực khoái.

Luyện yoga mang lại hình thể đẹp

Khi tập luyện yoga thường xuyên thì bạn sẽ tự tin và thoải mái hơn nhiều về cơ thể của mình. Bạn có thể cùng nửa kia thực hiện động tác và tư thế yoga để dễ lên đỉnh đồng thời gắn kết nhau.

Yoga giúp xương chậu mở rộng hơn

Theo nghiên cứu đã được công bố trên tờ tạp chí Y học Tình dục thì có kết quả cho rằng tập yoga thường xuyên sẽ cải thiện ham muốn và tăng kích thích ở nữ giới.

Yoga làm tăng khoái cảm

Nhiều người gặp phải tình trạng giảm ham muốn và khi tập luyện yoga sẽ giúp bạn bình tĩnh, lấy lại tinh thần. Từ đó có những “cuộc yêu” hoàn hảo hơn cùng với đối phương.

Lời kết

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc luyện yoga có làm tăng ham muốn trong bài trên. Chắc chắn bạn sẽ tin tưởng và luyện tập theo phương pháp này, vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, vừa giúp mỗi “cuộc yêu” có thể đạt được khoái cảm. 

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm