Thế nào là sở hữu vòng 1 chuẩn và bí quyết làm đẹp vòng một

Vòng 1 thể hiện nét quyến rũ và  sự nữ tính của người phụ nữ. Ai cũng mong muốn có được vòng 1 thật đẹp. Thế nhưng, có rất nhiều chị em sở hữu vòng 1 khá “bằng phẳng” trông kém hấp dẫn. Nhưng liệu có phải vòng 1 càng to sẽ càng đẹp không. Hãy cùng tìm hiểu xem thế nào là sở hữu vòng 1 chuẩn trong bài viết dưới đây.

Thế nào là sở hữu vòng 1 chuẩn?

Thực chất, như thế nào là sở hữu vòng 1 chuẩn phải dựa vào sự cân đối trên toàn bộ cơ thể chứ không phải kích thước càng lớn sẽ càng quyến rũ đâu. Các bạn thử nghĩ mà xem, một cô gái có chiều cao là 1m50 mà vòng ngực trên 90cm thì sẽ có cảm giác không cân đối khi nhìn vào. Cách tính vòng ngực chuẩn của phụ nữ được tính là một vòng quanh lưng và hai bầu ngực.

Một vòng chuẩn được tính chuẩn sẽ tính bằng ½ chiều cao của phụ nữ. Sai số càng nhỏ nghĩa là vòng 1 cành cân đối với cơ thể. Để biết vòng 1 chuẩn là bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo theo các mẫu dưới đây:

  • Nữ cao khoảng 150cm thì số đo vòng một chuẩn là 76 đến 80cm.
  • Nữ cao khoảng 155cm thì số đo vòng một chuẩn là 78 đến 83cm.
  • Nữ cao khoảng 160cm thì số đo vòng một chuẩn là 83 đến 86cm.
  • Nữ cao từ 170m trở lên thì số đo vòng một chuẩn là 91 đến 93cm.

Ảnh minh họa Freepik

Bí quyết để có được một vòng 1 chuẩn

Khi bạn đã biết thế nào là vòng 1 chuẩn chắc chắn bạn sẽ muốn biết làm sao để có được vòng một như đẹp. Không ít các bạn nữ luôn cảm thấy mặc cảm vì số đo vòng 1 của mình không được bằng bạn bè và không dám mặc những “bộ cánh” sexy. Nếu bạn đang giai đoạn phát triển thì việc cải thiện kích thước ngực sẽ không quá khó khăn nếu áp dụng những phương pháp sau đây:

  • Tăng vòng 1 bằng mè đen: Mè đen được xem là thần dược giúp kích thích của vòng ngực chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, mè đen còn giúp đẹp da nên khuyên các bạn nữ nên sử dụng hàng ngày.
  • Tập luyện các bài tập chống đẩy: Các bài tập chống đẩy và tập luyện thể thao sẽ giúp các bạn nữ cải thiện được vòng 1 rất tốt.
  • Bên cạnh việc tập luyện thì chế độ ăn uống hàng ngày cũng rất quan trọng: Bạn nên ăn đa dạng các loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ, trái cây,… Để cơ thể có đầy đủ các chất giúp vòng 1 phát triển.

Lời kết

Với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc thế nào là sở hữu vòng 1 chuẩn. Hãy ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý và khoa học để có một vòng 1 chuẩn đẹp và cơ thể khỏe mạnh nhất.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm