Theo bạn có nên quan hệ sau khi đã uống nhiều bia rượu?

Rượu là một chất kích thích không tốt cho cơ thể, nếu uống nhiều sẽ là nguyên do gây nên nhiều căn bệnh. Nhiều người phân vân là có nên quan hệ sau khi đã uống nhiều bia rượu hay không? Nhằm cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích thì bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này.

Rối loạn chức năng tình dục

Các bác sĩ đã có giải đáp câu hỏi về việc có nên quan hệ sau khi đã uống nhiều bia rượu là không nên. Điều đó gây nên nhiều sự việc nguy hiểm cho cơ thể chính bạn nam. Cụ thể trong đó là việc bị rối loạn chức năng tình dục khi quan hệ trong tình trạng quá khích, say, cơ thể không có kiểm soát.

Bia rượu vào cơ thể thì hệ thần kinh trung ương bị kích thích và cũng khiến cho não bộ mơ màng. Lúc này cơ quan sinh dục đã giảm đi sự nhạy cảm và nếu yêu thì cũng không tốt cho sức khỏe của bạn nam và cả bạn nữ. Nhiều bạn nam quan hệ quá khích, thô bạo, ra lâu dần dần dẫn tới rối loạn cương dương.

Nguy cơ bị gãy “cậu nhỏ”

Thực tế có không ít trường hợp bệnh nhân quá say bia rượu quan hệ thô bạo với bạn gái dẫn tới bị gãy cậu nhỏ phải nhập viện. Sau khi uống rượu tinh thần mất kiểm soát dễ yêu quá đà, áp dụng nhiều tư thế khó nên có thể làm đả thương cậu bé lúc nào không hay.

có nên quan hệ sau khi đã uống nhiều bia

Khi bị gãy cậu bé thì chắc chắn phải nhập viện cấp cứu và tiến hành mổ nhanh chóng. Lúc này các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xem lấy máu tụ, băng ép, phẫu thuật dấu sẹo, phục hồi dương vật…

Có thể dẫn tới liệt dương

Có nên quan hệ sau khi đã uống nhiều bia rượu là hoàn toàn không rồi, nó có thể gây liệt dương. Các bác sĩ phân tích tình trạng liệt dương khi quan hệ sau lúc uống nhiều bia rượu là do rượu đi hết các cơ bắp nên máu đi nhiều nơi trong cơ thể. Cậu bé lúc này đang trong trạng thái cương cứng do hưng phấn.

Nếu cơ thể làm quen với việc cương dương do rượu đưa máu xuống cậu bé thì cả khi không uống rượu, máu cũng đi uống cậu bé. Tới lúc nào đó rượu không còn giá trị vì khí huyết bị dư, thận âm thận dương kém và cơ thể chai với kích thích. Sau đó rất có thể bệnh nhân sẽ liệt dương mãi mãi.

Giảm testosterone ở nam giới

Khi uống quá nhiều bia rượu làm giảm lượng testosterone ở nam giới. Nếu sử dụng quá đà liên tục khiến nam giới giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn, giảm chất lượng tinh trùng. Vì thế khi đã say thì tốt nhất là bạn nam nên đi ngủ hoặc nằm xuống nghỉ ngơi thư giãn, tránh tìm tới nửa kia quan hệ không có lợi cho sức khỏe.

Sau khi tham khảo thông tin ở trên bạn đã hiểu được rằng có nên quan hệ sau khi đã uống nhiều bia rượu rồi phải không. Chất chứa cồn này uống nhiều còn gây ra nhiều căn bệnh khác nhau như chảy máu dạ dày, viêm gan, xơ gan, trĩ,…Cho nên bạn cần phải có cách sử dụng nó phù hợp nhé.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm