Tiết lộ các bí quyết kéo dài cuộc yêu

Học hỏi các bí quyết kéo dài cuộc yêu giúp cho cả nam và nữ tìm được sự thăng hoa trong quan hệ, cũng giúp mình tự tin hơn trước đối phương. Không phải ai cũng tự nhiên có được cuộc yêu kéo dài mỹ mãn. Nếu còn thiếu sót thì bạn có thể tham khảo ngay các bí quyết để thay đổi sao cho tốt lên.

Đầu tiên là phải tự tin khi thân mật

Một trong những bí quyết kéo dài cuộc yêu, bùng cháy chính là bạn cần tự tin khi thân mật cùng nửa kia. Bạn cố gắng tìm cách cải thiện suy nghĩ và thay đổi ngoại hình để tăng thêm sự tự tin. Chẳng hạn như thay đổi trang phục, sửa soạn thân thể sạch sẽ và thơm khi tiếp cận với người ấy/

Đồng thời việc tự tin vào khả năng chinh phục thì các bạn nam sẽ tăng thêm sự mạnh mẽ hơn rất nhiều. Vì thế đừng bao giờ thiếu tự tin vào cơ thể của mình hoặc lười biếng cho sự thay đổi.

Lựa chọn bao cao su phù hợp

Khi quan hệ tình dục mà cần phòng tránh có thai ngoài ý muốn hoặc phòng lây nhiễm bệnh thì đôi bạn nên sử dụng bao cao su. Và đồng thời nhớ chọn sản phẩm phù hợp về chất liệu, sự an toàn, kích cỡ với cậu bé của nam giới. Không nên chọn bao cao su quá chật hoặc quá rộng bị lỏng thì cũng làm cho bạn khó chịu, gián đoạn cuộc yêu, vì thế cuộc yêu có thể phải kết thúc sớm.

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp

Muốn kéo dài cuộc yêu thì đôi bạn cần phải lựa chọn được các tư thế quan hệ tình dục thoải mái, phù hợp, không gây khó chịu cho đối phương. Theo thực tế cho thấy nhiều trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do quan hệ sai tư thế hoặc tư thế gây cảm xúc cao trào lên cao quá nhanh. Bởi vậy khi quan hệ thì tư thế lựa chọn luôn quan trọng và phải có sự hòa hợp khi ân ái.

Ngăn cản dòng suy nghĩ về việc đạt cực khoái

Bản thân các bạn nam khi quan hệ tình dục muốn kéo dài cuộc yêu, thể hiện bản lĩnh trước phái yếu thì nên học cách tiết chế cảm xúc, ngăn cản suy nghĩ đạt cực khoái. như vậy thì bạn mới không bị xuất tinh sớm. Việc điều khiển não bộ lên đỉnh khi nào luôn quan trọng khi yêu.

Tiết lộ cho mọi người biết thêm các bí quyết kéo dài cuộc yêu thì bạn có thể thử áp dụng xem có hiệu quả không. Nếu hiệu quả thì từ sau có thể tập luyện thêm vừa tốt cho sức khỏe sinh lý cũng là cải thiện tình cảm của đôi bạn.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm