Tiết lộ tiếp viên hàng không chăm sóc da như thế nào?

Tiếp viên hàng không chăm sóc da như thế nào để luôn rạng ngời, tự tin trong nhiều giờ bay. Họ có những mẹo riêng, nhất là với đặc thù công việc, họ luôn phải trang điểm gần như cả ngày. Để làn da không chịu tác động xấu khi trang điểm thường xuyên, các nữ tiếp viên sẽ có riêng chu trình của mình.

Tại sao nữ tiếp viên cần chăm sóc da đặc biệt?

Nếu bạn để ý, có thể thấy rằng trong bất kỳ chuyến bay nào, các nữ tiếp viên hàng không đều phải trang điểm trông thật tự nhiên, mỏng nhẹ mà vẫn đẹp. Với đặc thù công việc như vậy, làn da của họ phải tiếp xúc với mỹ phẩm mỗi ngày. Nếu không có một chu trình chăm sóc da cẩn thận thì rất dễ gây mụn, khô da, làm tình trạng da tệ đi.

Có thể nói rằng tiếp viên hàng không là bộ mặt của hãng hàng không, chính vì vậy,  việc luôn giữ cho vẻ ngoài tươi tắn là điều cần thiết. Do đó, các nữ tiếp viên phải tận dụng những khoảng thời gian nghỉ để chăm sóc da nhanh chóng.

Tiếp viên hàng không chăm sóc da như thế nào hiệu quả?

Như mọi người đã biết tiếp viên hàng không có yêu cầu rất cao về ngoại hình cũng như trình độ. Để gây ấn tượng trong lòng các khách hàng và thực hiện công việc một cách tốt nhất, họ phải búi tóc gọn gàng, ăn mặc chỉnh chu và gương mặt cũng không được có khuyết điểm.

Sử dụng sản phẩm tẩy trang không chứa cồn trong các bước skincare

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng nước tẩy trang có cồn. Ưu điểm của nó là tẩy trang nhanh, sử dụng được cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Tuy nhiên khi tẩy trang bằng cồn thường gây tình trạng đau rát da mặt. Để giữ làn da luôn căng bóng, các tiếp viên sẽ ưu tiên sử dụng nước tẩy trang từ thảo mộc.

Luôn luôn phải dưỡng ẩm

Do đặc thù nghề nghiệp, môi trường làm việc của các tiếp viên hàng không thường có độ ẩm khá thấp. Nếu bạn để ý sẽ thấy khi lên máy bay da mặt thường có xuất hiện tình trạng căng và khô. Để lớp nền phấn không vỡ, mốc, các tiếp viên phải thường xuyên xịt khoáng và dưỡng ẩm da cẩn thận.

Thoa nhiều lớp serum

Vì điều kiện làm việc trên máy bay đặc biệt, Nên những nữ tiếp viên hàng không sẽ phải dưỡng ẩm bằng nhiều lớp serum. Quan trọng nhất là các bước dưỡng da sáng và tối. Sau khi sử dụng toner, Họ thường bôi lên da nhiều lớp serum. Mỗi lớp serum cách nhau 5 đến 7 phút để kịp thấm vào da. Sau đó còn thêm một lớp dầu dưỡng.

Kết luận

Có thể thấy rằng, dưỡng ẩm là bước chăm sóc da mà các nàng tiếp viên hàng không chú trọng nhất. Qua bài viết trên, bạn có thể học tập theo cách tiếp viên hàng không chăm sóc da như thế nào và làm theo đảm bảo sẽ có làn da căng bóng, mịn màng.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm