Tìm hiểu nguyên nhân gây xệ vòng 1 và cách khắc phục

Xệ vòng 1 – Nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Nó làm bạn mất đi sự tự tin về hình thể. Nếu không được chữa  trị, lâu ngày khiến ngực bị lão hóa. Vậy nguyên nhân gây xệ vòng 1 và cách khắc phục như thế nào? Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về nó nhé.

Nguyên nhân gây xệ vòng 1

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến vòng 1 bị xệ. Dưới đây là các yếu tố dẫn đến tình trạng này.

Thường xuyên thả rông

Rất nhiều chị em thường có thói quen thả rông không mặc áo ngực hoặc mặc áo không đúng kích thước. Tưởng như không có ảnh hưởng gì nhưng đây lại là nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ. Theo đó các mô ngực sẽ thay đổi, nếu chúng ta không kiểm soát bằng cách mặc áo ngực, lâu sần ngực sẽ có nguy cơ bị sa trễ xuống phía dưới.

Mang thai và sinh con

Hình dáng bộ ngực sẽ bị thay đổi thông qua quá trình mang thai và sinh con. Khi đó nội tiết của chị em sẽ bị thay đổi. Bầu ngực phải tiết ra sữa, đồng thời co giãn nhiều lần. Khi ngực tăng lên cũng khiến mô ngực bị chảy, xệ.

Do hút thuốc lá

Hút thuốc lá là nguyên nhân gây xệ vòng 1 và cách khắc phục thường khó có thể thực hiện. Nếu một người phụ nữ thường xuyên dùng thuốc lá, các tế bào da sẽ bị giảm sự đàn hồi, collagen bị hình thành nhiều hơn. Không chỉ khiến ngực chảy xệ, thuốc lá còn cản trở sự lưu thông máu ở dưới da. Khi đó sức khỏe của chúng ta sẽ bị suy giảm đáng kể.

Ngồi, ngủ sai tư thế

Một nguyên nhân ít người nghĩ đến khiến vòng 1 xệ đó là tư thế ngồi và ngủ không đúng. Quá trình ngồi và ngủ thường ảnh hưởng rất nhiều tới vòng 1.  Thế nên chị em hãy theo dõi và chú ý nhé.

Vòng 1 bị chảy xệ nên làm gì để khắc phục?

Có rất nhiều người tìm kiếm nguyên nhân gây xệ vòng 1 và cách khắc phục. Không hề khó để bạn cải thiện tình trạng này, chỉ cần chúng ta thực hiện đúng liệu pháp phù hợp.

Có một lịch trình, chế độ ăn uống khoa học

Massage và xoa bóp thường xuyên để hạn chế tình trạng chảy xệ

Không dùng các chất kích thích, rượu bia gây hại

Mỗi ngày uống 2 lít nước lọc để thanh lọc cơ thể, làm đẹp da, nâng vòng 1.

Tìm đến các phương pháp phẫu thuật, làm đẹp từ spa

Như vậy, có rất nhiều nguyên nhân gây xệ vòng 1 và cách khắc phục bạn có thể áp dụng ngay hôm nay. Mỗi ngày chúng ta hãy cố gắng tập luyện, chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn. Thời gian cố gắng của bạn sẽ nhanh chóng giúp đôi ngực của bạn ngày càng tròn đẹp, bắt mắt. 

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm