Top 3 Tác Hại Nguy Hiểm Của Việc Thủ Dâm Sẽ Khiến Bạn Phát Sốc

Nếu thủ dâm đúng cách, bạn sẽ giải tỏa được ham muốn cá nhân và nhanh chóng “lên đỉnh”. Nhưng thủ dâm sai cách hoặc thủ dâm quá nhiều lại khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Đấy là lý do bạn nên tìm hiểu kỹ về tác hại nguy hiểm của việc thủ dâm. Dưới đây là 3 điều tồi tệ bạn sẽ gặp phải nếu mắc sai lầm khi “tự xử”.

Giảm độ nhạy cảm khi “gần gũi” với bạn tình

Đối với phụ nữ, thủ dâm cải thiện tình trạng rối loạn chức năng tình dục. Thủ dâm đúng cách với tần suất phù hợp giúp hội chị em:

  • Tăng ham muốn.
  • Tăng độ nhạy cảm khi “lâm trận”.

Nhưng nam giới lại có phần thiệt thòi hơn nếu liên tục thủ dâm một cách thô bạo. Giảm độ nhạy cảm và cảm giác hưng phấn khi gần gũi với bạn tình là điều họ thường xuyên gặp phải. Ngoài ra, chất lượng và số lượng tinh trùng cũng bị suy giảm đáng kể.

Gây ra nhiều tổn thương nặng nề cho bộ phận sinh dục

Không ít người thắc mắc nên “tự xử” mấy lần mỗi tuần để thỏa mãn nhu cầu sinh lý? Điều này tùy thuộc vào mỗi người nhưng con số lý tưởng là 1 – 2 lần/tuần.

Ảnh minh họa Freepik

Nếu thủ dâm quá 2 lần mỗi tuần và đưa móng tay dài, dụng cụ “làm tình” không sạch sẽ vào bộ phận tình dục sẽ khiến bộ phần này:

  • Bị xây xước, chảy máu.
  • Bị mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa và nam khoa: viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm bao quy đầu,…

Gia tăng nguy cơ bị vô sinh và khó có con ở cả 2 giới

Thủ dâm tưởng chừng như vô hại, chỉ khiến bạn sung sướng và thỏa mãn nhưng thực chất lại có quá nhiều tác hại nguy hiểm. Vô sinh và hiếm muộn cũng là một trong những tác hại bạn phải đối mặt.

Tình trạng viêm nhiễm phụ khoa và nam khoa do thủ dâm gây ra nếu không được điều trị sớm sẽ khiến bệnh diễn biến nặng. Bộ phận sinh dục bị tổn thương nặng và suy giảm chức năng sinh sản. Do đó, bạn nên học cách “kìm hãm cái sự sung sướng” lại nhé!

Kết luận

Cả nam và nữ giới nếu nghiện thủ dâm đều phải sống chung với tác hại nguy hiểm của việc thủ dâm. Ngoài 3 tác hại trên, “tự xử” còn ảnh hưởng đến tâm lý và tinh thần; gây xuất tinh sớm ở nam giới,… Việc “tự xử” không được khuyến khích đối với phụ nữ có thai vì cơn cơ thắt khi đạt cực khoái sẽ khiến mẹ dễ bị sinh non.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm