Top 5 sữa dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi mẹ nên biết

Trong giai đoạn từ 2-6 tuổi, trẻ cần được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng để phát triển cơ thể. Trong khi đó, sữa là thành phần không thể thiếu. Vì vậy, bạn hãy cập nhật ngay top 5 sữa dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi để trẻ được phát triển tốt nhất nhé.

1. Sữa Meiji

Đây là sữa của Nhật Bản, là một trong những hãng được nhiều người sử dụng cho trẻ nhất. Trong thành phần của nó có chứa: Lactose, Protein, dầu ăn… giúp cơ thể bé phát triển cả về thể chất và trí tuệ.

Sữa Meiji có:

Độ ngọt vừa phải, có thành phần giống với sữa mẹ

Thành phần ARA, DHA, Omega 3 và Omega 6, giúp phát triển trí não.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ.

Mua Ngay: Sữa bột Meiji

2. Sữa Friso Gold

Friso Gold giúp bé có phát triển thông minh, tăng khả năng học hỏi trong giai đoạn từ 2-6 tuổi.

Khi mẹ sử dụng loại sữa này cho trẻ giúp phát triển chiều cao, trí não của trẻ tối đa nhất. Bởi Friso Gold nằm trong nhóm top 5 sữa dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi nên bé hoàn toàn có thể sử dụng nó. Bên cạnh đó, loại sữa này còn giúp trẻ tăng khả năng miễn dịch, sức đề kháng, tạo cảm giác ngon miệng hơn cho trẻ.

Mua Ngay: Friso Gold

3. Sữa bột Nutricare Meta Care 5

Sữa bột Nutricare Meta Care 5 bổ sung một lượng lớn DHA, Omega 6, Taurine, Omega 3, Choline, giúp tăng thị lực và phát triển trí não toàn diện.

Mỗi ngày, trẻ bổ sung 1 cốc sữa Nutricare Meta Care 5 để ngăn ngừa các loại vi khuẩn, tăng cân nhanh, tăng sức đề kháng, miễn dịch của cơ thể.

4. Sữa Pediasure

Đây là dòng sữa được sản xuất tại Úc nên được nhiều người Việt tin tưởng dùng cho con trong giai đoạn từ 2-6 tuổi.

Trong thành phần của Pediasure có chứa canxi, đạm, vitamin D, giúp bé phát triển chiều cao, tăng khả năng miễn dịch, kích thích vị giác, giảm khả năng biếng ăn cho trẻ.

5. Sữa NAN số 3

Đây là sữa thuộc thương hiệu Nestle của Thụy Sĩ, giúp trẻ xây dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp với cơ thể. Sữa này chữa các vi sinh vật, ngăn ngừa táo bón, cải thiện hệ miễn dịch cho bé rất tốt.

Bên cạnh đó, trẻ có thể sử dụng dòng sữa này trong giai đoạn từ 2-6 tuổi, mà không lo thiếu chất dinh dưỡng. Nếu mẹ đang cần tìm loại sữa giàu dinh dưỡng cho con, vậy thì đừng vội bỏ qua sản phẩm này nhé.

Như vậy, với top 5 sữa dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi trên đây mẹ hãy cân nhắc cho trẻ sử dụng nhé. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm tư vấn từ các chuyên gia và bác sĩ để bé phát triển toàn diện.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm

  1. Dòng sữa thực vật có tốt không? Trẻ em có dùng được sữa thực vật?

  2. Mách bạn bảo quản sữa đúng cách, an toàn và hiệu quả

  3. Giải đáp thắc mắc trẻ em có nên uống nước đá không

  4. Ba mẹ cần làm gì để trẻ thích thú trong ăn uống?

  5. Cà rốt tươi dinh dưỡng có cao không và lợi ích của củ cà rốt