Trẻ dưới 12 tháng nên chọn sữa nào phù hợp?

Mẹ có biết trẻ dưới 12 tháng nên chọn sữa nào phù hợp? Không phải loại sữa nào cũng có thể tùy tiện sử dụng cho con khi dưới 12 tháng tuổi. Do đó, mẹ cần tìm hiểu thêm nhiều kiến thức để nắm bắt thông tin, tìm ra cách chăm sóc trẻ tốt nhất nhé. Hãy cùng theo dõi chi tiết thông tin này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tiêu chí chọn sữa cho trẻ

Trẻ dưới 12 tháng tuổi là giai đoạn cần được quan tâm đặc biệt. Mẹ nên nắm một số tiêu chí dưới đây khi chọn sữa.

Đầu tiên, nên chọn sữa phù hợp với lứa tuổi và cân nặng. Hãy dựa vào cân nặng của bé, khả năng hấp thu để cân nhắc loại tương thích nhất.

Mẹ nên nhớ dựa vào tỉ lệ đạm để chọn sữa. Nên chọn loại có hàm lượng đạm vừa phải. Không chọn loại có ít sẽ làm trẻ bị suy dinh dưỡng, loại nhiều đạm có thể ảnh hưởng tới hệ thần kinh, tim mạch, rối loạn hormone,…

Trẻ dưới 12 tháng nên chọn sữa nào phù hợp. Mẹ nên chọn loại có nhiều DHA, ARA, Beta-Glucan… .

Cuối cùng, hãy chọn dòng sữa chính hãng, có mùi thơm, vị ngọt nhẹ. Không mua sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ.

2. Những dòng sữa phù hợp cho trẻ dưới 12 tháng tuổi

Có rất nhiều loại sữa dành cho trẻ 12 tháng tuổi mẹ có thể lựa chọn. Dưới đây là một số dòng sữa đang bán rất chạy.

Sữa Blackmores

Đây là dòng sữa được sản xuất tại Úc, nguồn gốc từ thiên nhiên, có vị thơm thanh mát, giúp trẻ phát triển chiều cao toàn diện và tăng cân.

Không chỉ vậy, Blackmores là sản phẩm bổ sung DHA và I-ốt, giúp trẻ hoàn thiện cấu trúc và phát triển não bộ. Nó bổ sung một lượng kẽm lớn và vitamin C giúp tăng khả năng đề kháng. Sử dụng sữa này cho trẻ dưới 12 tháng tuổi chắc chắn trẻ sẽ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Ghé mua sữa

Sữa Frisolac Gold

Nếu các mẹ không biết trẻ dưới 12 tháng nên chọn sữa nào phù hợp thì có thể chọn ngay Frisolac Gold. Sữa được sản xuất tại Việt Nam, thương hiệu của Hà Lan – Là một trong những thương hiệu có trang trại sữa trải dài khắp châu lục. Trẻ sử dụng sữa Frisolac Gold giúp cân bằng hệ vi chất, giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Bổ sung thêm nhiều Canxi, vitamin, sắt, kẽm,… Cho trẻ phát triển một cách tốt nhất. Ghé mua sữa

Như vậy, chúng tôi đã giúp các mẹ tìm ra đáp án cho câu hỏi trẻ dưới 12 tháng nên chọn sữa nào phù hợp. Hãy cân nhắc để chọn được sản phẩm tốt nhất cho con mình nhé.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm