Vì sao không nên lạm dụng thuốc cường dương ít ai biết?

Vì sao không nên lạm dụng thuốc cường dương luôn là câu hỏi được đặt ra từ nhiều người bị suy giảm chức năng sinh dục. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp tường tận về việc không nên lạm dụng thuốc cũng như biết sử dụng đúng cách và đúng liều lượng như thế nào mà bạn nên biết.

Vì sao không nên lạm dụng thuốc cường dương?

Hiện nay theo khảo sát trên thế giới cho biết, nhiều loại thuốc điều trị rối loạn cương dương được xuất hiện và rao bán rộng rãi trên các sàn thương mại điện tử. Theo báo cáo của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm cho hay gần 80% sản phẩm được mua bán trên sàn thương mại nổi tiếng chứa những thành phần dược hoạt tính chưa được công bố và phê duyệt của FDA.

Do đó, một số sản phẩm thuốc cường dương loại mới chưa được phê duyệt hoặc chứa các loại thực phẩm chức năng bị pha trộn. Vậy vì sao không nên lạm dụng thuốc cường dương đặc biệt đối với những loại sản phẩm quảng cáo chức năng tăng cường tình dục, giảm cân… Khả năng cao những loại thuốc này chứa nhiều thành phần gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục cũng như sức khỏe cơ thể người.

Một số tác dụng phụ khi lạm dụng thuốc cường dương

Nếu bạn tìm ra được loại thuốc điều trị rối loạn cương dương được cấp chứng chỉ và phê duyệt của FDA thì cũng không nên lạm dụng quá nhiều. Vậy vì sao không nên lạm dụng thuốc cường dương mà bạn nên biết đến một số tác dụng phụ khi dùng nhiều hàm lượng của thuốc trong thời gian dài.

  • Người dùng sẽ cảm thấy đau đầu: bởi vì nồng độ oxit nitric trong máu bị thay đổi đột ngột do thành phần trong thuốc cường dương gây ra.
  • Vì sao không nên lạm dụng thuốc cường dương? Khi hàm lượng trong thuốc gây cho người dùng nhức mỏi cơ thể cũng như một số bệnh nhân cảm thấy đau lưng dai dẳng.
  • Một số bệnh nhân gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa biểu hiện khó tiêu hoặc tiêu chảy là tình trạng phổ biến thường gặp. Để giảm bớt triệu chứng này, bạn nên dùng một ít rượu vang hoặc nước trái cây để ức chế sự kích thích của thuốc.
  • Những bệnh nhân lạm dụng thuốc cường dương trong thời gian dài sẽ gặp tình trạng mờ mắt, ảo giác. Sau đó sẽ xuất hiện những cơn đỏ bừng trên da và thậm chí mọc mụn nước hay nặng hơn là phát ban.
  • Bệnh nhân bị nghẹt mũi hoặc chảy nước mũi do tác dụng phụ của thuốc điều trị rối loạn cương dương.

Nếu người bệnh gặp những triệu chứng trên thì cơ thể đang bị phản ứng với những tác dụng của thuốc. Do đó, bạn đã hiểu vì sao không nên lạm dụng thuốc cường dương quá nhiều mỗi ngày.

Sử dụng thuốc cường dương đúng cách như thế nào?

Theo chỉ định của nhiều bác sĩ nổi tiếng cho biết người bệnh sử dụng thuốc cường dương đúng cách sẽ không gặp phải các tác dụng phụ của thuốc gây ra. Bạn nên sử dụng thuốc theo hai cách sau:

  • Cách thứ nhất: đây là cách được nhiều bệnh nhân lựa chọn và áp dụng khá nhiều. Bệnh nhân cần dùng thuốc cường dương trước thời gian giao hợp khoảng 1 tiếng. Đặc biệt khi dùng loại thuốc cường dương ức chế PDE-5 sẽ có tác dụng ngay sau 30 phút uống.
  • Cách thứ 2: khá ít người sử dụng, vì bệnh nhân uống thuốc theo liều lượng mỗi ngày mà bác sĩ chỉ dẫn. Dù gì việc sử dụng thuốc cường dương tần suất liên tiếp mỗi ngày khả năng có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn.

Kết luận

Vì sao không nên lạm dụng thuốc cường dương, bài viết đã cung cấp những tác hại gây ra cho người dùng quá liều lượng. Bên cạnh đó, nếu bạn có bị chứng rối loạn cương dương thì nên sử dụng thuốc theo 2 cách mà chúng tôi hướng dẫn trong bài viết.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm