Vì sao nhiều người thích bạo dâm, khổ dâm để đi tìm khoái cảm

Bạo dâm và khổ dâm đã và đang là chủ đề quen thuộc đối với giới trẻ thời hiện đại. Đi cùng với những trào lưu sử dụng đồ chơi tình dục, còn có rất nhiều ý nghĩa táo bạo trong chuyện phòng the. Để giải thích lý do vì sao nhiều người thích bạo dâm, khổ dâm đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết phía dưới đây.

Lý giải vì sao nhiều người thích bạo dâm, khổ dâm?

Lý do giải thích đằng sau việc nhiều người thích bạo dâm và khổ dâm, thường sẽ xoay quanh những trải nghiệm ám ảnh. Hoặc đến từ hành vi lạm dụng tình dục ngay từ khi còn nhỏ. Một số nhà khoa học đã đưa ra ý kiến rằng, nguyên nhân của việc này đến từ việc não bị chấn thương hoặc do thần kinh phân liệt.

Tuy nhiên, cũng có giả thiết lại cho rằng với những người ưa thích khổ dâm và bạo dâm. Chắc chắn họ phải là người đã từng kìm nén nhu cầu tình dục của mình. Tuy nhiên, những giả thuyết này đưa ra vẫn chưa có căn cứ khoa học chính xác. Thời điểm hiện tại vẫn chưa có một lý do nào rõ ràng giải thích về sở thích này.

Lợi ích mà bạo dâm và khổ dâm đem lại

Cũng giống như việc con người ta có quan hệ tình dục bình thường. Việc quan hệ dựa theo sở thích bạo dâm và khổ dâm cũng sẽ đem lại lợi ích căn bản như sau:

Giảm đáng kể stress cho tinh thần con người

Theo một nghiên cứu đến từ trường đại học Northern Illinois cho thấy rằng, mẫu xét nghiệm nước bọt đến từ những người tham gia BDSM. Ở đó sẽ tìm thấy lượng hóc môn gây stress của người bạo dâm khổ dâm, có xu hướng giảm ngay sau khi quan hệ.

Cải thiện về vấn đề sức khỏe tâm lý

Vào năm 2013, đã có một nghiên cứu về lĩnh vực tâm lý của những người tham gia BDSM được đăng tải công khai trên trang International Society for Sexual Medicine. Đối với nghiên cứu này đã cho ra sự đo lường về tâm lý của nhóm người, và so sánh với những người không tham gia nhóm này.

Kết quả thu được cho thấy nhóm có sở thích bạo dâm và khổ dâm sẽ không có tổn thương tâm lý. Ngược lại sự cân bằng trong tâm lý của họ sẽ tốt hơn so với nhóm còn lại. Và nhóm người BDSM luôn cảm thấy an tâm trong từng mối quan hệ mà họ đã có, từ đó tâm trạng sẽ tốt hơn rất nhiều lần.

Lời kết

Bạo dâm và khổ dâm không phải là điều sai trái, tuy nhiên nguy cơ mà nó mang lại đối với sức khỏe là rất lớn. Có thể bạn sẽ dính phải những bệnh nhiễm trùng, chấn thương hoặc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc có thể hiểu rõ vì sao nhiều người thích bạo dâm, khổ dâm đến vậy.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm