Xuất tinh sớm nên tự chữa hay đến bệnh viện

Tình trạng xuất tinh sớm đã trở nên hiện tượng khá phổ biến ở đàn ông. Thể hiện thông qua sự xuất tinh sau một thời gian ngắn không theo mong muốn của nam giới. Tuy đây không phải là căn bệnh nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng. Nhưng xuất tinh sớm đã khiến cho nhiều bệnh nhân lo lắng vì đời số tình dục không như ý. Vậy khi xuất tinh sớm nên tự chữa hay đến bệnh viện? Để giải đáp cho thắc mắc này bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Tại sao lại xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm

Để có thể giải đáp cho xuất tinh sớm nên tự chữa hay đến bệnh viện, chúng ta tìm hiểu về tình trạng này là gì nhé!

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới chính là tình trạng không kìm hãm được xuất tinh sớm hơn kể từ khi đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Khi xuất tinh sớm sẽ gây nên cảm giác hụt hẫng, tự ti và né tránh quan hệ tình dục với nam giới. Đồng thời nó còn ảnh hưởng đến tâm sinh lý tình dục của người phụ nữ.

Xuất tinh sớm sẽ được chia thành 2 dạng chính là đó ở giai đoạn đầu và giai đoạn sau. Nguyên nhân xuất tinh sớm sẽ bao gồm:

Tâm lý

Người bệnh xuất tinh sớm không nhận ra được khoảnh khắc hay điểm không thể dừng lại vào trước lúc xuất tinh để dừng lại. Nguyên nhân chính của vấn đề tâm lý là do nam giới ở trong tâm thế vội vàng, lo lắng hoặc có thể là tội lỗi. Bên cạnh đó, cũng có thể người bạn tình luôn đưa ra những sức ép lên người đàn ông cũng chính là nguyên nhân khiến xuất tinh sớm.

Bệnh lý

Xuất tinh sớm do bệnh lý có thể mắc phải các bệnh nhiễm trùng về tiền liệt tuyến hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu. Bên cạnh đó sẽ có những bệnh lý về hệ thần kinh cũng gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Những nguyên nhân khác

Những nguyên nhân khác ví dụ như quan hệ tình dục trong không gian chật hẹp không được thoải mái. Tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, nhạy cảm với dương vật bị rối loạn các chức năng thụ thể.

Xuất tinh sớm nên tự chữa hay đến bệnh viện

Khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm nên tự chữa hay đến bệnh viện là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bởi có nhiều người sẽ mặc cảm, tự tin khi đến bệnh viện để khám và chữa bệnh.

Hầu hết phái mạnh khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm đều sử dụng thuốc và tự chữa tại nhà. Tuy nhiên khi đang ở giai đoạn đầu của bệnh thì chúng ta mới có thể áp dụng chữa xuất tinh sớm tại nhà. Nhưng khi đến giai đoạn bệnh thứ phát có nghĩa là bệnh đã nặng hơn thì bạn cần phải đến bệnh viện. Tại đây các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Lời kết

Như vậy chúng ta có thể kết luận được rằng xuất tinh sớm nên tự chữa hay đến bệnh viện rồi phải không. Để có được cải thiện tốt nhất thì bạn nên đến trung tâm y tế hoặc bệnh viện để các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé!

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm