Ý nghĩa nhân đôi khi tết chọn nấm linh chi làm quà tặng

Tết đến xuân về nhà nhà, người người nô nức chuẩn bị quà chúc tết người thân, mong muốn những điều tốt đẹp và thật ý nghĩa đến với họ. Nấm linh chi chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa hơn cả trong dịp tết này.

Vì sao nên chọn nấm linh chi làm quà tặng

Có lẽ hiện nay có rất nhiều người chưa từng biết đến sự tồn tại của loại quà Tết này. Nhưng nếu đã tìm hiểu rồi thì đều sẽ khẳng định đây là một trong những hộp quà Tết tốt nhất, ý nghĩa nhất bởi các lý do sau:

  • Vì chưa được nhiều người biết đến nên sẽ khiến cho người nhận sẽ cảm được sự đặc biệt và nổi bật.
  • Xu hướng chọn quà tết ý nghĩa cho sức khỏe đang ngày càng thu hút hơn. Bởi thay vì tặng người thân những món quà truyền thống như bánh kẹo, trái cây hay bia rượu thì tại sao bạn không tặng quà tốt cho sức khỏe.
  • Những lợi ích mà nấm linh chi mang khiến món quà thêm nhiều ý nghĩa như: Giúp tăng tuổi thọ, chứa một số hoạt chất quý báu cho sức khỏe như: acid amin, nguyên tố vi lượng, ergosterol, lysozyme, protease, acid hữu cơ, alkaloid,….

Đặc biệt, đây là những hoạt chất có tác dụng ức chế ngăn ngừa sự hình thành những tế bào gây ung thư, giúp phòng ngừa rất nhiều những chứng bệnh ung thư và hỗ trợ giúp bệnh nhân bị ung thư nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Lưu ý khi chọn nấm linh chi

Có thể bạn quan tâm

Vì mang nhiều lợi ích và có giá trị kinh tế, nên trên thị trường hiện nay, nấm linh chi kém chất lượng được bày bán tràn lan.

Để chọn lựa được quà tặng nấm linh chi tốt, chất lượng cho ngày tết thêm ý nghĩa, bạn cần nắm được cách phân biệt. Cụ thể đó là:

  • Về hình dáng bên ngoài, loại nấm linh chi thật phải là loại có mùi thơm đặc trưng của nấm linh chi, để lâu không bị mọt đục. Cùng với đó, mặt dưới của nấm có màu vàng chanh nhạt hoặc trắng ngà, mặt trên có màu đỏ sậm hơi bóng và rất cứng.
  • Trong khi đó, dù nấm linh chi giả cũng có một lớp vàng nghệ bên dưới, nhưng nếu bạn nhìn kĩ sẽ thấy loại nấm linh chi có điểm khác chính là thường bị mất độ bóng, thỉnh thoảng còn có những lỗ tròn bằng đầu kim do bị mọt đục.

Với quà tặng tết ý nghĩa là hộp nấm linh chi chất lượng, cao cấp sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình. Để đảm bảo, bạn hãy lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, có thương hiệu.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm