Góc giải đáp: Tuổi thọ của việc nâng mũi là bao nhiêu năm?

Hiện tại, nâng mũi được xem như là một trong những phương pháp làm đẹp nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh những thắc mắc về dịch vụ làm đẹp này thì không ít người cũng phân vân không biết tuổi thọ của việc nâng mũi là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi để có lời giải đáp thích đáng nhất nhé.

Tuổi thọ của việc nâng mũi theo từng phương pháp

Dưới đây là một số thông tin về tuổi thọ của những phương pháp nâng mũi phổ biến nhất:

Nâng mũi Hàn Quốc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, phương pháp nâng mũi hàn Quốc được xuất phát xứ sở kim chi và hiện tại đã được du nhập vào Việt Nam cực kỳ nhanh chóng. Được biết, phương pháp này sẽ không gây ảnh hưởng quá sâu vào da cũng như việc thực hiện đơn giản hơn nhiều so với những cách nâng mũi khác.

Tuy nhiên, hình sụn mũi của bạn có thể lộ rõ cùng với một vài khuyết điểm sẽ xuất hiện sau khi nâng mũi. Vậy nên nâng mũi Hàn Quốc không thể duy trì kết quả tốt trong thời gian lâu dài. Cụ thể trong khoảng 6 – 11 năm sau khi nâng mũi Hàn Quốc có thể bị ảnh hưởng và khó có thể giữ form sụn. Vật nên các bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn cách này nhé.

Nâng mũi siêu cấu trúc

Nâng mũi siêu cấu trúc là phương pháp sử dụng các công nghệ tân tiến nhằm cải thiện toàn bộ phần cánh mũi, sống mũi cùng như đầu mũi. Bên cạnh đó, việc nâng mũi cấu trúc còn có khả năng giúp kéo dài thời gian cũng như duy trì vĩnh viễn cho bạn. Nâng mũi siêu cấu trúc thông thường sẽ kéo dài tới khoảng 18 – 35 năm hoặc trọn đời với cơ địa tốt.

Nâng mũi bọc sụn

Tuổi thọ của việc nâng mũi bọc sụn không theo kéo dài cả đời. Theo chia sẻ từ các chuyên cho biết phương pháp này chỉ có thể kéo dài khoảng 10 năm. Tuy nhiên, trường hợp cơ địa của bạn tốt và biết cách chăm sóc thì nâng mũi bọc sụn sẽ có thời gian lâu hơn.

Bên cạnh đó, hiện tại còn có nhiều dịch vụ nâng mũi khác như nâng mũi bằng filler hoặc chỉ. Nhưng những cách này chỉ có thể duy trì trong khoảng 1- 3 năm. Vậy nên tùy vào nhu cầu của mình các bạn hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhất nhé.

Lời kết

Thông qua những thông tin trên chắn hẳn mọi người đã có câu trả lời cho thắc mắc tuổi thọ của việc nâng mũi là bao nhiêu năm? Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với các độc giả đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cách làm đẹp hợp và luôn rạng rỡ mỗi ngày.

Thaoduocaz

Có thể bạn quan tâm